Sẽ ra sao nếu iPhone SE cũng có màn hình tràn viền như iPhone X?

Tiêu đề và cũng chính là câu hỏi khá thú bị này đã được Curved.de (chuyên trang thiết kế các mẫu ý tưởng điện thoại) hiện thực hóa thành công dưới dạng bộ ảnh ý tưởng iPhone SE kết hợp với iPhone X.

Bộ ảnh ý tưởng iPhone SE+ của trang Curved.de mô phỏng một thiết bị có kích thước màn hình 4 inch, các cạnh bo cong tương tự iPhone SE thế hệ trước đó nhưng phần màn hình OLED được thiết kế tràn viền tương tự iPhone X.

Tuy lấy cảm hứng từ màn hình mới trên iPhone X nhưng ý tưởng iPhone SE+ không xuất hiện dải đen "vô duyên", chiếm giữa màn hình. Thay vào đó là một dải đen trọn vẹn và cụm camera, cảm biến hỗ trợ tính năng FaceID.

Mặt sau iPhone SE+ trang bị cụm camera kép tương đồng iPhone X nhưng được thiết kế theo chiều ngang giống với dòng Plus. Cả hai cạnh trên dưới được bao bọc một dải nhựa màu đen trong khi mặt lưng được hoàn thiện bởi lớp kính khá bóng bẩy.

Ý tưởng của Curved.de cũng kỳ vọng iPhone SE+ sẽ trang bị cảm biến vân tay ngay trên màn hình, điều hiện nay cả Apple và Samsung vẫn đang gặp khó.  Máy sẽ có 4 màu đen, xám khói, vàng và vàng hồng tương tự như thế hệ iPhone SE lúc mới ra mắt.

Bạn cảm nhận như thế nào về ý tưởng có phần khá thú vị khi kết hợp giữa iPhone SE và iPhone X. Hãy chia sẻ phần cảm nhận về thiết kế iPhone SE+ trong phần bình luận dưới đây.

Mai Huyền

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW