Amazon Echo 2 ra mắt: Nhỏ gọn hơn, âm thanh Dolby Atmos, giá rẻ hơn

Mẫu loa thông minh Amazon Echo 2 vừa chính thức trình làng với thiết kế nhỏ gọn gấp một nửa và giá bán rẻ hơn so với thế hệ loa Amazon Echo đầu tiên.

Amazon Echo thế hệ thứ 2 (bên trái) và thế hệ đầu tiên (bên phải)

Khác với các biến thể Amazon Echo Dot, Tap hay Look và Show. Chiếc loa Amazon Echo 2 là sản phẩm kế nhiệm hoàn hảo về tính năng và giá bán của chiếc Echo đã ra mắt cách đây 3 năm.

Theo Trusted Reviews, Amazon Echo 2 tiếp tục hỗ trợ trợ lý ảo Alexa với mức giá bán rẻ hơn, chỉ khoảng 99 USD (2,25 triệu đồng) so với mức giá 179 USD (hơn 4 triệu đồng) trước đây của Echo.

Cải tiến đáng kể nhất là chất lượng âm thanh với bộ loa bass tần số cao (bass tweeter), loa trầm (woofer) 2.5 inch và công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Ngoài ra, Echo 2 cũng nâng cấp âm thanh đa kênh, hỗ trợ chọn phòng muốn gửi nhạc và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Hệ thống mic tầm xa tích hợp cũng giúp người dùng dễ dàng ra lệnh và truy vấn thông tin từ trợ lý ảo Alexa.

Thiết kế của Echo 2 vẫn có dạng hình trụ nhưng được phủ thêm một lớp vải. Amazon khẳng định có tới 6 tùy chọn lớp vải khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn.

Ngoài Echo 2, Amazon cũng giới thiệu thêm Echo Connect mới. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho điện thoại gia đình, cho phép người dùng có thể gọi điện miễn phí trong phạm vi nước Mỹ thông qua loa Echo. Theo dự kiến, Amazon Echo 2 sẽ bắt đầu lên kệ tại Mỹ từ 31/10 tới.

Một số hình ảnh về sản phẩm loa thông minh Amazon Echo 2 vừa ra mắt:

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 iPhone mất ngôi và cảnh báo “cơn địa chấn” từ thị trường Việt

3 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

4 Vi khuẩn 'ăn thịt người' - vì sao đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam?

5 Sau khi tiêu hết tiền VNG đầu tư, Tiki vừa hoàn tất 1 khoản vay nợ mạo hiểm để 'đốt' tiếp

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW