Intel ra mắt giải pháp mới về xử lý thông tin và an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp

Tập đoàn Intel cùng các đối tác SuperMicro và VMware vừa giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam "Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware".

Theo Intel, giải pháp mới này giúp tăng hiệu suất của hệ thống máy chủ lên đến 40% so với các phương thức đang có, đồng thời, giúp tăng cường tính sẵn sàng đáp ứng dịch vụ và tính linh hoạt của hệ thống cũng như giúp đạt khả năng tối ưu về an toàn dữ liệu. Đây là sản phẩm đáp ứng tối đa cho nhu cầu nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo mật và tối ưu hoá chi phí đầu tư cho hệ thống công nghệ - điện toán của doanh nghiệp.

Private Cloud (Hệ thống Đám mây Dùng riêng) đang được quan tâm và triển khai mạnh mẽ như xu hướng chuyển dịch tất yếu của hệ thống công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp theo nhu cầu phát triển giữa kỷ nguyên cạnh tranh về tốc độ xử lý, tính bảo mật thông tin và năng lực lưu trữ dữ liệu.

Trong xu hướng ấy, "Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware" có ưu thế nhờ sự kết hợp hoàn hảo từ bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel - máy chủ của SuperMicro (thuộc dòng sản phẩm mang mã X11) và phần mềm từ VMware – những tên tuổi dẫn đầu giới công nghệ toàn cầu. Trong đó, bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable được đánh giá là yếu tố đột phá, đem đến cho doanh nghiệp cơ hội thay đổi mạnh mẽ từ việc nâng cao năng lực của hệ thống máy chủ và trung tâm dữ liệu.

Giải pháp của Intel phù hợp để triển khai cho doanh nghiệp trên hầu hết lĩnh vực ngành nghề, từ  truyền thông - quảng cáo, tài chính - ngân hàng, giáo dục, y tế…, với quy mô vừa - với khoảng 50 nhân viên - trở lên.

Tại Việt Nam, để tiếp cận và trang bị "Giải pháp Private Cloud được xây dựng trên máy chủ SuperMicro thế hệ mới sử dụng Bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable kết hợp nền tảng ảo hóa VMware", doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Nhất Tiến Chung.

Đây là nhà phân phối sản phẩm SuperMicro tại thị trường Việt Nam trong 15 năm nay và cũng là đối tác cung cấp Dịch vụ Đám mây cấp độ Professional của VMware tại Việt Nam (VMware Professional Cloud Provider). Hiện đơn vị này đảm nhận cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn – triển khai – vận hành hệ thống Private Cloud cho Doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh và tối ưu với chi phí tốt nhất trên thị trường.

HA

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW