ZTE có thể giới thiệu một chiếc điện thoại có 2 màn hình gập vào tháng 10

Nguồn tin từ Evan Blass cho hay ZTE và AT&T đang hợp tác để tung ra chiếc smartphone có 2 màn hình, có khả năng gập được mang tên Axon Multy.

Mới đây, Android Authority cũng tung ra những ảnh chụp của chiếc điện thoại có thiết kế tương tự, nguồn tin cho hay rằng nó có thể có tên là Axon M. Cả hai sự rò rỉ này đều gợi ý rằng ZTE (Trung Quốc) sẽ giới thiệu chúng tại một cuộc họp báo dự kiến diễn ra tại New York vào ngày 17/10 sắp tới.

Cả hai nguồn tin đều xác nhận rằng Axon Multy/M sẽ có hai màn hình HD có thể mở ra để tạo thành 1 màn hình 6,8 inch, độ phân giải 1920x2160px. Máy sẽ có độ dày là 10mm. Nguồn tin cũng xác nhận thiết bị sẽ sử dụng con chip Snapdragon 820, 4GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, viên pin 3120mAh và camera đơn 20MP. Chiếc máy này sẽ được phân phối độc quyền bởi AT&T với giá 650 USD (khoảng 15 triệu đồng).

670

Evan Blass lưu ý rằng, Axon Multy/M có thiết kế tương tự như "Project Valley", chiếc smartphone gập mở được Samsung định hướng sẽ giới thiệu vào năm 2017 này, thế nhưng hãng chưa cụ thể hóa được sản phẩm.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

3 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

4 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

5 Tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW