ZTE có thể giới thiệu một chiếc điện thoại có 2 màn hình gập vào tháng 10

Nguồn tin từ Evan Blass cho hay ZTE và AT&T đang hợp tác để tung ra chiếc smartphone có 2 màn hình, có khả năng gập được mang tên Axon Multy.

Mới đây, Android Authority cũng tung ra những ảnh chụp của chiếc điện thoại có thiết kế tương tự, nguồn tin cho hay rằng nó có thể có tên là Axon M. Cả hai sự rò rỉ này đều gợi ý rằng ZTE (Trung Quốc) sẽ giới thiệu chúng tại một cuộc họp báo dự kiến diễn ra tại New York vào ngày 17/10 sắp tới.

Cả hai nguồn tin đều xác nhận rằng Axon Multy/M sẽ có hai màn hình HD có thể mở ra để tạo thành 1 màn hình 6,8 inch, độ phân giải 1920x2160px. Máy sẽ có độ dày là 10mm. Nguồn tin cũng xác nhận thiết bị sẽ sử dụng con chip Snapdragon 820, 4GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, viên pin 3120mAh và camera đơn 20MP. Chiếc máy này sẽ được phân phối độc quyền bởi AT&T với giá 650 USD (khoảng 15 triệu đồng).

670

Evan Blass lưu ý rằng, Axon Multy/M có thiết kế tương tự như "Project Valley", chiếc smartphone gập mở được Samsung định hướng sẽ giới thiệu vào năm 2017 này, thế nhưng hãng chưa cụ thể hóa được sản phẩm.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW