Sản lượng iPhone X giảm dưới 10%, việc phát hành có thể trì hoãn đến tháng 12

Một nguồn tin mới đây cho biết, sản lượng iPhone X đã giảm xuống chỉ còn 10% so với dự kiến và việc phát hành có thể bị trì hoãn đến tháng 12.

> iPhone X có thể lùi ngày lên kệ tới tháng 2/2018

> iPhone 8 có thể là mẫu iPhone ế nhất của Apple từ năm 2013 tới nay

Sản lượng iPhone X giảm dưới 10%, việc phát hành có thể trì hoãn đến tháng 12

Nếu bạn liên tục nghĩ đến ngày 3 tháng 11, mơ mộng về việc nhận iPhone X và mở hộp sản phẩm kỷ niệm 10 năm kinh doanh smartphone của Apple thì có thể bạn sẽ gặp chút thất vọng. Theo nguồn tin từ dịch vụ tài chính Brightwire thì sẽ có sự chậm trễ trong việc phát hành iPhone X trong thời gian tới.

Theo PhoneArena, đoạn tweet của Brightwire nói rằng sản lượng iPhone X đã giảm xuống mức dưới 10% so với dự kiến. Đó là một con số khá cao. Điều này đồng nghĩa với khoảng 90% iPhone X còn lại chưa sẵn sàng để xuất xưởng. Có vẻ như còn một chặng đường dài trước khi iPhone X được bán ra rộng rãi tại khắp các thị trường. Trong vài tháng qua, việc sản xuất điện thoại đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề khác nhau, từ năng suất thấp của nhà cung cấp tấm nền OLED đến các vấn đề từ cảm biến 3D.

Sản lượng iPhone X giảm dưới 10%, việc phát hành có thể trì hoãn đến tháng 12

Brightwire cũng nói rằng 1 triệu chiếc iPhone X đầu tiên có thể bị trì hoãn lại đến tháng 12. Tùy thuộc vào khoảng thời gian để Apple tăng sản lượng, rất nhiều người mua iPhone X sắp tới sẽ thất vọng. Tuy nhiên, đây có thể là cơ hội cho bộ đôi Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.

iPhone X có màn hình OLED 5.8 inch. Thay vì Touch ID, Apple sử dụng công nghệ Face ID để nhận dạng khuôn mặt để mở khóa thiết bị và xác minh danh tính cho người dùng iPhone X (khi sử dụng Apple Pay). Nó cũng đi kèm với một thỏi pin có dung lượng lớn hơn so với các mẫu iPhone khác.

Giống như iPhone 8/8 Plus, iPhone X sử dụng chip Bionic A11, hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và tính năng Portrait Lighting. Tính năng này cho phép người dùng tạo hiệu ứng nền mạnh mẽ cho ảnh chân dung. Phiên bản 64GB của iPhone X sẽ có giá 999 USD (22,7 triệu) trong khi phiên bản 256 GB tiêu tốn của bạn 1149 USD (26,11 triệu).

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

4 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

5 Những câu chúc tết hay 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW