Samsung có thể ra mắt trợ lý ảo Bixby 2.0 vào tuần sau

Samsung dường như đang cải tiến và sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của trợ lý ảo thông minh Bixby ngay trong thời gian ngắn sắp tới.

Ra mắt cùng bộ đôi Galaxy S8/S8+ cách đây gần 7 tháng, Bixby bị cho là "thiếu thông minh" và đi sau những đối thủ như Apple Siri hay Google Assistant. Dù đã hỗ trợ tiếng Anh sau nhiều lần trì hoãn, Bixby vẫn bị chê là thiếu tính năng so với Google Assistant, trợ lý ảo có sẵn cho hầu hết những thiết bị Android hiện nay.

Theo Android Authority, tuy không được đón nhận nồng nhiệt nhưng một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản Bixby 2.0 tại hội nghị dành cho lập trình viên của hãng ở San Francisco vào ngày 18/10 sắp tới.

The Korea Herald cho biết Bixby 2.0 có thể tích hợp dịch vụ từ bên thứ ba, bao gồm nhiều cải tiến so với Bixby 1.0 và sẽ xuất hiện trên nhiều thiết bị thông minh khác của Samsung ngoài smartphone.

Hãng cũng vừa bổ nhiệm Chung Eui-suk làm trưởng bộ phận dịch vụ thông minh mới thành lập tại trụ sở chính ở Hàn Quốc để phát triển Bixby và những dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) khác.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

5 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW