Logitech ra mắt loa di động tích hợp Alexa

Thiết bị có thể nhận diện giọng nói từ bạn qua cụm microphone tích hợp với khả năng nghe ngay cả khi đang phát nhạc ồn ào.

Theo GSMArena, Logitech vừa ra mắt 2 mẫu loa di động mới thuộc dòng Ultimate Ears là Blast và Megablast. Thoạt nhìn thiết kế cả 2 khá giống Boom 2 và Megaboom nhưng chúng được bổ sung thêm trợ lý ảo Alexa của Amazon.

Giống với Echo của Amazon, Blast và Megablast đều có trợ lý ảo bằng giọng nói Alexa. Thiết bị có thể nhận diện giọng nói từ bạn qua cụm microphone tích hợp với khả năng nghe ngay cả khi đang phát nhạc ồn ào. Đương nhiên bạn cần kết nối loa với mạng Wi-Fi để sử dụng các tính năng thông minh của Alexa bên cạnh Bluetooth để kết nối và phát nhạc qua điện thoại

Ngoài Alexa, người dùng còn được dùng thử miễn phí dịch vụ Amazon Music trong 3 tháng, khả năng tương thích với iHeartRadio và TuneIn để truyền nhạc trực tiếp tới loa mà không cần điện thoại. Tất nhiên, chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo, khả năng chống nước và dung lượng pin cho thời gian sử dụng từ 12 đến 16 tiếng.

Giá bán của Logitech UE Blast là 230 USD (5,2 triệu đồng), còn UE Megablast là 300 USD (6,8 triệu đồng). Logitech còn bán rời dock sạc Power Up cho loa với giá 40 USD (900 ngàn đồng).

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

4 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

5 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW