Razer tung ra tai nghe Electra V2, âm thanh vòm 7.1 giả lập, giá từ 60 USD

Các tai nghe chơi game ở hiện tại chỉ có một số cho trải nghiệm rất tuyệt, số còn lại thường được thiết kế rất kém. Razer cũng hiểu điều này và họ đã tung ra phiên bản nâng cấp Electra V2.

The Verge cho hay, chiếc tai nghe này sở hữu màu xanh đặc trưng của Razer và headband được làm bằng nhôm với khả năng tự điều chỉnh cho phù hợp. Chiếc tai nghe này có giá 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) với phiên bản cổng analog 3.5mm thông thường hoặc 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) đối với phiên bản kết nối bằng USB. Cả hai phiên bản đều có khả năng giả lập âm thanh vòm 7.1.

Phần đệm tai được làm bằng vật liệu giả da và nằm phía trước driver kích thước 40mm, Razer cho hay rằng nó có thể tự tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của game thủ. Điều này có một chút đặc biệt. Các nhà sản xuất thường sẽ tự tùy chỉnh phần cứng cho chiếc tai nghe của mình, thế nhưng, nhiều công ty như Razer thường mua các thành phần khác có sẵn để ghép vào bên trong, sau đó thiết kế lại bên ngoài và đóng nhãn hiệu của mình lên. Razer dường như đã đi thêm 1 bước để trở nên tốt hơn, dù rằng nó rất nhỏ.

Electra V2 hiện tại đã được bán trên cửa hàng trực tuyến Razerzone ngay hôm nay.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW