Razer tung ra tai nghe Electra V2, âm thanh vòm 7.1 giả lập, giá từ 60 USD

Các tai nghe chơi game ở hiện tại chỉ có một số cho trải nghiệm rất tuyệt, số còn lại thường được thiết kế rất kém. Razer cũng hiểu điều này và họ đã tung ra phiên bản nâng cấp Electra V2.

The Verge cho hay, chiếc tai nghe này sở hữu màu xanh đặc trưng của Razer và headband được làm bằng nhôm với khả năng tự điều chỉnh cho phù hợp. Chiếc tai nghe này có giá 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) với phiên bản cổng analog 3.5mm thông thường hoặc 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) đối với phiên bản kết nối bằng USB. Cả hai phiên bản đều có khả năng giả lập âm thanh vòm 7.1.

Phần đệm tai được làm bằng vật liệu giả da và nằm phía trước driver kích thước 40mm, Razer cho hay rằng nó có thể tự tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của game thủ. Điều này có một chút đặc biệt. Các nhà sản xuất thường sẽ tự tùy chỉnh phần cứng cho chiếc tai nghe của mình, thế nhưng, nhiều công ty như Razer thường mua các thành phần khác có sẵn để ghép vào bên trong, sau đó thiết kế lại bên ngoài và đóng nhãn hiệu của mình lên. Razer dường như đã đi thêm 1 bước để trở nên tốt hơn, dù rằng nó rất nhỏ.

Electra V2 hiện tại đã được bán trên cửa hàng trực tuyến Razerzone ngay hôm nay.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW