Đã có thể cài ROM Android One của Xiaomi Mi A1 cho Redmi Note 4/Note 4X

Mi A1 thực sự là một trải nghiệm thú vị cho người dùng Xiaomi với nền tảng Android gốc sau những thiết bị chạy giao diện MIUI độc quyền trước đây.

Là thiết bị đầu tiên thuộc dự án Android One đến từ nhà sản xuất Trung Quốc và phần mềm cũng khác hoàn toàn so với MIUI, hẳn rất nhiều người dùng Xiaomi muốn được một lần trải nghiệm phiên bản Android gốc sẽ như thế nào.

Tin vui là các thành viên GLokin666 từ diễn đàn XDA đã port thành công firmware của Mi A1 để cài trên Redmi Note 4 và Note 4X, hai thiết bị cực kỳ phổ biến của Xiaomi trong năm nay.

Bạn đọc quan tâm có thể vào đây để tham khảo cách cài đặt và trải nghiệm phiên bản Android thuần khiết trên chiếc Redmi Note 4/Note 4X của mình. Do là bản port nên có một số lỗi tồn tại như cảm biến vân tay và hồng ngoại không hoạt động, phần mềm camera trên máy cũng sẽ mất một số tính năng so với ROM gốc chạy MIUI.

Theo Android Authority, bản ROM port từ Mi A1 cho Redmi Note 4/Note 4X của GLokin666 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ còn được sửa lỗi, cập nhật trong thời gian tới nếu được ủng hộ.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyên gia Nhật khẳng định đa số mọi người đều cắt móng chân sai cách, đây mới là cách làm đúng!

2 Trung Quốc không thể tấn công tàu sân bay của Mỹ, và đây là lý do tại sao

3 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW