Trình duyệt Samsung Internet (Android) ra mắt: có trình chặn theo dõi và chế độ Night Mode

Trình duyệt Samsung Internet đã kết thúc giai đoạn beta và phát hành chính thức trên Google Play với trình chặn theo dõi và chế độ Night Mode.

Trình duyệt Samsung Internet phát hành chính thức với trình chặn theo dõi và chế độ Night Mode

Theo PhoneArena, trong những năm qua, Samsung đã tích cực hơn khi đề cập đến nền tảng Android của Google. Công ty đã phát hành các ứng dụng của riêng mình để thay thế một số ứng dụng mặc định phổ biến của nền tảng này. Dù điều này cũng gây ra một số sự chồng chéo nhất định nhưng rõ ràng công ty đã làm tốt với trình duyệt của riêng mình. Trình duyệt này được Samsung giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012.

Theo thời gian, trình duyệt này đã được bổ sung hàng loạt các tính năng, ví dụ như hỗ trợ cho các phần mở rộng (extensions). Điều này khiến trình duyệt di động của Samsung trở thành một trong những lựa chọn thú vị cho người duyệt web.

Mặc dù ban đầu chỉ dành riêng cho những chiếc smartphone của Samsung nhưng vào mùa hè qua, công ty Hàn Quốc đã phát hành rộng rãi nó cho nhiều người dùng di động Android từ phiên bản 5.0 trở lên. Hôm nay, Samsung thông báo phần mềm này đã kết thúc giai đoạn beta (6.2) và mang đến nhiều tính năng mới như Night Mode và Tracking Blockers.

Bạn có thể download phiên bản này tại Google Play.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lật tẩy "Phòng chat thứ N", thứ bệnh hoạn trong xã hội số Hàn Quốc

2 "Đừng bắt em phải quên" bị dừng phát sóng không phải do phim dở

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 Bí ẩn phía sau viên gạch nóng 1.200 độ C có thể cầm lên bằng tay không

5 Sinh viên Trung Quốc tháo chạy khỏi Mỹ về nước bằng máy bay riêng, nhưng không dễ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW