Google chính thức phát hành Chrome 62 khắc phục lỗ hổng KRACK Wi-Fi

Phiên bản Chrome 62 sẽ vá lỗi lỗ hổng KRACK Wi-Fi và mang đến một số cải tiến mới cho trình duyệt này.

Google chính thức phát hành Chrome 62 khắc phục lỗ hổng KRACK Wi-Fi

Theo PhoneArena, sau một giai đoạn thử nghiệm beta ngắn thì Google đã phát hành phiên bản Chrome 62 dành cho các thiết bị Android. Bản cập nhật mới cho trình duyệt di động đã vá một số lỗ hổng bảo mật được phát hiện gần đây và mang lại một số thay đổi trực quan nhằm phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế của Android.

Phần quan trọng nhất của Chrome 62 là bản sửa lỗi cho lỗ hổng KRACK Wi-Fi. Đây là một lỗ hổng khiến nền tảng của Google dễ dàng bị tổn thương trước các cuộc tấn công. Các thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow và mới hơn có nguy cơ bị tấn công cao hơn bởi lỗ hổng này.

Rõ ràng, khi chuẩn mã hóa bảo mật mạng WiFi WPA2 bị "crack", một bên thứ ba có thể đọc tất cả thông tin mạng Wi-Fi (được mã hóa bằng WPA2). Vì đây là phương pháp phổ biến nhất để bảo vệ mạng WiFi, vấn đề đã nhanh chóng trở nên nghiêm trọng hơn.

Google đã thay đổi kiểu thông báo và tương tác của Chrome. Họ cũng tăng cường trải nghiệm cảm ứng trong ứng dụng Files và hỗ trợ thêm cho các ứng dụng toàn màn hình trong chế độ Enterprise Public Session. Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng Chrome trên máy tính bảng Android, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Google đã thêm khả năng phóng to các ứng dụng cũ trong chế độ máy tính bảng.

Phiên bản Chrome được cập nhật dành cho Android sẽ được triển khai tới tất cả các thiết bị tương thích trong vài ngày tới.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Mẹo đánh lừa bộ não giúp bạn ghi nhớ mọi thứ

4 Cục Đăng kiểm Việt Nam nói gì về ống xả Honda Winner X?

5 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW