Lộ hình ảnh và video trên tay HTC U11 Plus: Viền mỏng hơn, vỏ trong suốt

Sau những hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone chưa được giới thiệu HTC U11 Plus thì hôm nay, trong một video trên tay, chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh hơn về thiết bị mới của HTC.

Theo PhoneArena, đoạn video này vô tình được công khai bởi Blick đến từ Thụy Sĩ trên Facebook. Hiện tại, đoạn video này đã bị xóa. Đoạn video này cho thấy HTC U11 Plus sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải 1440x2880, tỉ lệ 18:9. Chiếc smartphone này cũng có viền rất mỏng bao quanh màn hình,dù không có tỉ lệ màn hình/thân máy cao như Samsung Galaxy S8, LG V30 hay iPhone X.

HTC U11 Plus sẽ có cảm biến vân tay nằm phía sau, gần với camera đơn chính. Mặt sau của thiết bị này cũng có một độ trong suốt khá nhẹ, giúp bạn có thể thấy được bên trong của nó. Cũng giống như người tiền nhiệm, U11 Plus cũng có tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp vào cạnh việc để thực hiện một số tác vụ. Đoạn video này cũng cho thấy HTC đã cải thiện tính năng này, cho người dùng tùy chọn nhiều hơn.

Bên cạnh thiết bị U11 Plus cao cấp, đoạn video này cũng cho thấy một thiết bị trung cấp có tên là HTC U11 Life, nói đúng hơn, đây là phiên bản Android One, sử dụng Android gốc hoàn toàn, không chứa những ứng dụng khác từ nhà sản xuất.

Đây là một số hình ảnh chụp ra từ đoạn video:

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

3 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

4 Dân mạng quay lưng, tấn công trang cá nhân trọng tài người Oman

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW