Nokia cho đặt trước smartwatch Steel HR, lên kệ từ tháng 12

Nokia đã cho phép người dùng đặt trước chiếc smartwatch lai Steel HR. Sản phẩm dự kiến sẽ bắt đầu bán ra từ tháng 12 năm nay.

Nokia cho phép đặt hàng trước smartwatch Steel HR, lên kệ từ tháng 12

Theo PhoneArena, các đơn đặt hàng trước cho chiếc smartwatch Steel HR của thương hiệu Nokia đã chính thức bắt đầu. Công ty Phần Lan đã công bố thông tin này trên trang Twitter chính thức của mình.

Trong trường hợp bạn chưa nghe nói nhiều đến Steel HR thì nó là một sự pha trộn giữa một smartwatch và một chiếc đồng hồ analog. Steel HR đi kèm với một cảm biến nhịp tim và màn hình kỹ thuật số nhỏ cung cấp thông tin hữu ích như thông báo, các hoạt động khác nhau và tính năng theo dõi giấc ngủ.

Nokia cho phép đặt hàng trước smartwatch Steel HR, lên kệ từ tháng 12

Ưu điểm của thiết bị này là nó có tuổi thọ pin lên đến 25 ngày (thậm chí còn nhiều hơn ở một số chế độ sử dụng nhất định). Đây là một sự khác biệt so với Apple Watch hay những chiếc smartwatch chạy Android Wear 2.0 trên thị trường hiện nay.

Nokia quảng cáo Steel HR như là một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng nhưng điều này không hoàn toàn chính xác. Công ty Withings từng công bố Steel HR tại IFA vào tháng 9/2016 và bắt đầu bán nó sau khi Nokia mua lại vào tháng 6 năm nay.

Tuy nhiên, có một số thay đổi nhỏ trên phiên bản Steel HR mang thương hiệu Nokia. HMD cho biết họ đã chọn kính sapphire để đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét cho thiết bị. Ngoài ra, có những cải tiến về phần mềm trên bo mạch, chẳng hạn như nâng cấp thuật toán nhịp tim để theo dõi chính xác hơn.

Steel HR được bán ra với 2 tùy chọn dây đeo 36, 40mm và 2 màu đen, trắng. Giá trước đây là 179,95 USD và hiện tại là 199,95 USD (4,5 triệu đồng). Nokia nói rằng sẽ bán sản phẩm với số lượng hạn chế, nhưng những người đặt hàng trước có thể nhận được sản phẩm vào tháng 12.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max trình làng: Đã có 5G, thêm cảm biến LiDAR, màn hình phủ gốm, giá từ 23 triệu đồng

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW