Motorola giới thiệu phụ kiện Moto Mod cho phép in ảnh lấy ngay

Motorola vừa ra mắt một phụ kiện Moto Mod mới là Polaroid Insta-Share Printer. Đây là chiếc máy in ảnh lấy ngay với giá 200 USD (4,5 triệu đồng).

Motorola giới thiệu máy in ảnh Polaroid Insta-Share Printer, giá 200 USD

Theo PhoneArena, tháng trước đã xuất hiện nhiều thông tin rỏ rỉ về một phụ kiện Moto Mod mới có tên là Polaroid Insta-Share Printer. Và mới đây, Motorola đã chính thức giới thiệu sản phẩm này.

Bắt đầu từ tuần này, Polaroid Insta-Share Printer sẽ được bán ra bởi Verizon với giá 200 USD. Motorola cho biết sản phẩm sẽ được bán tại các thị trường khác trong vài tháng tới.

Như tên gọi, Polaroid Insta-Share Printer là một phụ kiện Moto Mod nên nó có thể gắn vào một chiếc điện thoại Motorola tương thích để in các bức ảnh chụp bằng camera của điện thoại.

Ngoài ra, Polaroid Insta-Share Printer cho phép người dùng in những hình ảnh yêu thích của họ từ Facebook, Instagram và Google Photos. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các bức ảnh với các bộ lọc, khung viền và thêm văn bản trước khi in.

Thiết bị sẽ sử dụng định dạng Polaroid Premium ZINK Zero-Ink Paper nên bức ảnh sẽ có kích cỡ 2x3 inch. Hơn nữa, bạn có thể dán ảnh trên bất kỳ bề mặt nào sau khi lột phần phủ lớp keo ở phía sau bức ảnh.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

3 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW