Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi iPhone X treo máy khi... trời lạnh

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.1.2 tới người dùng iPhone nhằm sửa một số lỗi phát sinh phản ánh gần đây như treo máy khi trời lạnh hay lỗi méo ảnh, video trên iPhone X.

> iOS 11.2 sẽ tăng tốc độ sạc không dây cho iPhone X và iPhone 8, 8 Plus

Đúng như lời hứa, Apple đã giới thiệu bản cập nhật iOS 11.1.2 mới nhất cho người dùng iPhone. Theo Apple Insider, đây là một bản cập nhật nhỏ nhằm sửa một vài lỗi phát sinh gần đây, trong đó có lỗi treo máy, không thể thao tác khi trời lạnh.

Hồi tuần trước, nhiều người dùng iPhone X phản ánh, máy của họ gần như không thể thao tác do thời tiết bên ngoài quá lạnh. Apple sau khi nhận được phản hồi đã thông báo sẽ có bản cập nhật phần mềm sớm nhất để khắc phục lỗi.

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 11.1.2 cũng sửa thêm lỗi méo ảnh Live Photos và video trên iPhone X. Cùng với đó, Apple còn bổ sung thêm một số cập nhật bảo mật trên iOS 11.1.2.

Dung lượng tải về tùy thuộc vào từng thiết bị

Hiện tại người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch đã có thể tải về phiên bản iOS 11.1.2 thông qua giao thức OTA với bản build 15B202. Chỉ cần truy cập Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Software Updates (Cập nhật phần mềm) để tải về. Hoặc người dùng có thể cập nhật thông qua iTunes với bản IPSW mới nhất từ Apple.

Bản cập nhật iOS 11.1.2 ra mắt chỉ sau một tuần khi Apple phát hành iOS 11.1.1 khắc phục lỗi bàn phím tự động chuyển i > A? và lỗi Hey Siri.

Hiện tại, Apple vẫn đang tiếp tục phát triển iOS 11.2, bản cập nhật lớn tiếp theo được kỳ vọng sẽ tăng tốc độ sạc không dây trên bộ ba iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng cũng đang chờ đời tính năng Apple Pay Cash cho phép chuyển tiền trực tiếp qua Messages sớm ra mắt.

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW