Oukitel MIX 2 và Xiaomi MIX 2 đọ thời gian sử dụng pin thực tế

Oukitel (Trung Quốc) vừa thông báo sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng Oukitel MIX 2 trong tuần tới.

Gearbest sẽ là cửa hàng mở bán MIX 2 đợt đầu tiên trên toàn cầu. MIX 2 sẽ được bán lẻ ở mức 269,99 USD (6,1 triệu đồng), khi về Việt Nam (khoảng tháng 1/2018) máy sẽ có giá cao hơn đôi chút.

Điểm nổi bật của MIX 2 nằm ở màn hình lớn với thiết kế tràn viền. Bên trong nó là vi xử lý lõi 8 Helium P25 của MediaTek với 4 nhân tốc độ 2.39GHz và 4 nhân 1.69GHz. Tương ứng với chipset này là RAM 6GB và ROM 64GB, có thể mở rộng bộ nhớ lên 512GB với thẻ nhớ ngoài.

Chúng ta đều biết rằng màn hình lớn và cấu hình cao chính là những yếu tố tiêu thụ nhiều điện năng nhất. MIX 2 có màn hình FHD 5.99 inch với cảm ứng 10 điểm chạm. Nó chắc chắn sẽ tiêu thụ năng lượng nhiều hơn các màn hình thông thường. Nhưng công ty Trung Quốc đã trang bị cho máy thỏi pin có dung lượng 4080mAh. Hãy cùng xem thử nghiệm thời lượng pin thực tế của MIX 2 trong video dưới đây:

Trong video, cả 2 smartphone đã trải qua 1 giờ thực hiện cuộc gọi video, 1 giờ nhạc trực tuyến, 1 giờ xem video, 1 giờ quay video ở độ phân giải FHD. Ngoài ra tất cả các máy tham gia thử nghiệm đều được cài đặt ở mức âm lượng tối đa và màn hình mức sáng nhất.

G.L


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

3 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

4 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

5 Tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW