Facebook Messenger lại copy tính năng của Snapchat

Tính năng streak (nhắn tin cho bạn bè trong nhiều ngày liên tiếp) rất phổ biến trên Snapchat vừa bị Facebook mang về ứng dụng Messenger của mình.

Có vẻ Facebook rất thích mang tính năng từ các mạng xã hội khác như Snapchat lên các dịch vụ của hãng. "Thành quả" copy xuất hiện trên nhiều sản phẩm gồm Facebook, Instagram, Messenger và WhatsApp. Theo The Verge, một tính năng khác của Snapchat vừa tiếp tục bị Facebook tham khảo đó là "streak", trò chơi khuyến khích bạn bè gửi tin nhắn qua lại với nhau trong nhiều ngày liên tiếp.

Cũng như streak của Snapchat, streak của Messenger bao gồm biểu tượng đặc biệt cho bất kỳ ai tham gia nhắn tin nhiều ngày cùng với bạn. Tính năng hiện đang được thử nghiệm giới hạn. Không rõ liệu Facebook có áp dụng nó cho toàn bộ người dùng hay chỉ thử nghiệm rồi thôi. Một số tính năng được Facebook copy từ Snapchat không phải lúc nào cũng được áp dụng toàn bộ.

Streak là tính năng gây nghiện và rất phổ biến trên Snapchat. Tính năng được cho là để khuyến khích người dùng nhắn tin nhiều hơn, thậm chí ứng dụng gửi cảnh báo khi Snapstreak sắp hết hạn.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW