Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior được Google lựa chọn hỗ trợ khởi nghiệp

Google vừa công bố danh sách các ứng dụng được lựa chọn cho chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Launchpad Accelerator, trong đó đại diện của Việt Nam là ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior.

Monkey Junior được Google lựa chọn cho chương trình hỗ trợ khởi nghiệp

Launchpad Accelerator là chương trình hỗ trợ khởi nghiệp do chính Google tổ chức, kéo dài 6 tháng. Chương trình bao gồm 2 tuần đào tạo tại San Francisco, nơi các startup có cơ hội gặp gỡ những kỹ sư từ hơn 30 nhóm sản phẩm của Google và nhiều chuyên gia trong giới công nghệ. Sau khi trở về nước, các công ty tiếp tục nhận được sự giúp đỡ thông qua các Launchpad Space. Ngoài ra những startup cũng nhận được hỗ trợ vốn cho vấn đề kỹ thuật và cơ sở hạ tầng mạng.

Khóa 5 của chương trình Launchpad Accelerator sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 1 năm 2018.

Đại diện duy nhất của Việt Nam, góp mặt cùng 23 công ty đến từ 13 quốc gia khác là Monkey Junior. Monkey Junior là ứng dụng hỗ trợ trẻ em học, đọc tiếng Anh và hiện đã có tới gần 3 triệu người dùng trên khắp thế giới. Trước khi được Google lựa chọn, Monkey Junior cũng được ghi nhận tại một số giải thưởng trong nước như Nhân tài đất Việt 2016.

Theo chia sẻ của anh Đào Xuân Hoàng – người sáng lập Monkey Junior, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục ra mắt những ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác như Monkey Maths (toán học) hay Monkey Science (khoa học),đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển tài năng của trẻ.

TA

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW