Apple bán thêm dây đeo thể thao cho Apple Watch, ốp lưng silicone màu cho iPhone X

Apple vừa cập nhật cửa hàng trực tuyến vào hôm qua, với một số món phụ kiện mới đầy màu sắc như dây đeo thể thao Apple Watch và ốp lưng silicone cho iPhone X.

Theo 9to5mac, Apple đã tung ra 3 mẫu dây đeo với 3 lựa chọn màu khác nhau dành cho Apple Watch. Đó là các màu vàng tươi (Flash) - trước đây chỉ xuất hiện trên mẫu dây Sport Loop, cam (Spicy Orange) - trước đây chỉ xuất hiện cho mẫu dây Hermes, và màu xanh mòng két sậm (Dark Teal). Apple cho biết trong đợt này chỉ có các mẫu dây thể thao là có màu mới, còn các mẫu dây khác có thể sẽ được cập nhật dần vào dịp sát lễ Giáng sinh. Giá các mẫu dây mới là 49 USD (khoảng 1,1 triệu VNĐ).

Bên cạnh đó, Apple cũng tung ra một số ốp lưng Silicone màu mới cho iPhone X. Cụ thể, ốp lưng iPhone X cũng sẽ có 3 màu, gồm vàng (Flash), cam (Spicy Orange) và xanh dương (Cosmos Blue) - trước đây chỉ xuất hiện trên các mẫu ốp lưng da. Các mẫu ốp lưng này sẽ được bán với giá 39 USD (khoảng 885.000 VNĐ).

Có thể thấy trong những năm qua, Apple đã tích cực mở rộng mảng buôn bán phụ kiện cho các thiết bị của mình, giúp các thiết bị công nghệ khô cứng trở nên thời trang hơn rất nhiều. Lần đầu họ tung ra các ốp lưng silicone màu cho iPhone là vào năm 2013, cùng lúc với iPhone 5c, sau đó nhanh chóng tung ra cho các dòng iPhone khác. Riêng với iPhone X thì Apple cung cấp khoảng 12 màu khác nhau cho các ốp lưng silicone và 4 màu khác nhau cho các ốp lưng da đắt tiền hơn.

Tấn Minh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW