Qualcomm chính thức giới thiệu chip Snapdragon 845

Tại hội nghị Tech Summit mới đây, Qualcomm đã chính thức giới thiệu con chip cao cấp mới của mình là  Snapdragon 845.

Qualcomm chính thức giới thiệu chip Snapdragon 845

Theo PhoneArena, Qualcomm đã dành khoảng 10 phút để trình làng con chip Snapdragon 845 mới của mình tại hội nghị thượng đỉnh Tech Summit vừa khai mạc ngày hôm qua. Nhà sản xuất chip này hứa hẹn sẽ cung cấp thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của Snapdragon 845 vào ngày hôm nay (6/12).

Cần phải nhắc lại rằng Snapdragon 845 là kết quả của sự hợp tác giữa Qualcomm và Samsung. ES Jung, chủ tịch kiêm tổng giám đốc phụ trách mảng bán dẫn của Samsung Electronics khẳng định công ty của ông sẽ tham gia sản xuất Snapdragon 845.

Qualcomm chính thức giới thiệu chip Snapdragon 845

Người sáng lập Xiaomi, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Lei Jun là một trong những khách cuối cùng đã lên sân khấu tại Hội nghị Tech Summit để thông báo rằng flagship sắp tới của công ty ông sẽ sử dụng chip Snapdragon 845.

Bên cạnh Xiaomi Mi 7, chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng chip Snapdragon 845 sẽ là động lực mới cho dòng sản phẩm Galaxy S của Samsung trong năm tới. Song song đó, các tên tuổi khác của làng di động như Sony, HTC và LG chắc chắn sẽ không bỏ lỡ dịp trang bị con chip mạnh mẽ này cho những chiếc flagship sắp tới của mình.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

4 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

5 Một loạt website phim lậu bị chặn: Chỉ mới giải quyết được phần ngọn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW