Galaxy Note 8 sắp có màu tím khói ở Việt Nam

Người yêu thích dòng Note 8 của Samsung tại Việt Nam có lẽ sắp có thêm một lựa chọn màu mới là màu tím khói.

Mới đây, trong một buổi giao lưu âm nhạc, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã hé lộ hình ảnh đang cầm trên tay chiếc Galaxy Note 8 phiên bản màu tím.

Hà Anh Tuấn là một trong số các ca sĩ tham gia làm đại sứ quảng bá thương hiệu cho các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Vì vậy, đây có thể là dấu hiệu phiên bản màu này sẽ về Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Bản Note 8 màu tím khói trên tay ca sĩ Hà Anh Tuấn (ảnh cắt trong clip)

Điều này khá giống cái cách Samsung làm với bộ đôi Galaxy S8/S8+ đầu năm. Khi bán ra chính thức tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Galaxy S8/S8+ chỉ có 3 tùy chọn màu đen huyền bí, vàng hổ phách và xanh san hô. Sau 2 tháng, Samsung mới chính thức bổ sung thêm phiên bản Galaxy S8 màu tím khói vào bộ sưu tập các màu sắc của bộ đôi này.

Màu tím khói của Note 8

Vì vậy, có thể trong thời gian ngắn tới, phiên bản Galaxy Note8 chính hãng sẽ có tổng cộng 3 màu sắc là tím khói, đen huyền bí và vàng hổ phách. Giá bán phiên bản màu tím khói nhiều khả năng vẫn được giữ ở mức 22,5 triệu đồng, giống các màu còn lại.

Trước đó, VnReview đã có bài đánh giá 2 phiên bản màu đen và vàng của Galaxy Note 8 chính hãng, bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

3 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xe
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW