Trước khi iPhone X bán ra, iPhone 8 là điện thoại bán chạy nhất tháng 10

Số liệu mới nhất từ Counterpoint Research cho thấy iPhone 8 và iPhone 8 Plus lần lượt là 2 chiếc smartphone bán chạy nhất tháng 10, tháng đầu tiên trong quý cuối cùng của năm.

Ngay sau khi Google công bố xu hướng tìm kiếm trên toàn cầu trong năm 2017, iPhone 8 và iPhone X là 2 thiết bị công nghệ duy nhất đứng thứ 2 và 3 trong danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thế giới bên cạnh những từ khóa phổ biến khác. Tại Việt Nam, dù không nằm trong danh sách từ khóa tìm kiếm phổ biến nhưng chắc chắn những chiếc iPhone mới của Apple luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm bình luận.

Ngoài việc được tìm kiếm nhiều nhất, iPhone 8 còn là thiết bị bán chạy nhất trên thế giới trong tháng 10 theo thống kê vừa được Counterpoint công bố. Theo Phone Arena, do là số liệu của tháng 10 nên iPhone X chưa có mặt.

Có thể thấy iPhone 8 là chiếc smartphone bán chạy nhất, theo sau là iPhone 8 Plus màn hình lớn hơn. Hai vị trí tiếp theo dành cho Samsung với Galaxy Note8 và S8+, Apple tiếp tục chiếm vị trí thứ 5 và 6 với iPhone 6 và iPhone 7, đứng thứ 8 là Galaxy S8. Có 3 đại diện Trung Quốc lần lượt đứng thứ 7, 9 và 10 là Vivo X20, Xiaomi Redmi Note 4 và Oppo R11.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyên gia Nhật khẳng định đa số mọi người đều cắt móng chân sai cách, đây mới là cách làm đúng!

2 Trung Quốc không thể tấn công tàu sân bay của Mỹ, và đây là lý do tại sao

3 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW