Lộ diện Surface Phone trên trang chủ Microsoft: Màn hình OLED có thể gập

Vài ngày trước thì người ta phát hiện ra một bằng sáng chế chiếc điện thoại bí ẩn mà rất có thểlà thiết bị mà Microsoft đang ấp ủ, một chiếc smartphone với 2 màn hình OLED gập.

Sau đó thì trong một bản Windows Build và trên website của Microsoft đều để dành sẵn cho một thiết bị bí ẩn có tên mã 8828080. Thiết bị 8828080 này là gì, và nó quan trọng đến đâu mà Microsoft sẵn sàng đặt tên cho nó là số điện thoại của tổng hành dinh Microsoft chính thức 001-425-8828080.

Theo Wccftech, 8828080 được cho biết là một chiếc điện thoại bí ẩn của Microsoft, sau khi đào sâu vào mã nguồn của Windows từ hồi tháng 8 thì người ta phát hiện ra điều đó, bởi vì các ứng dụng dùng cho sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho điện thoại. Đi sâu hơn nữa vào ứng dụng Whiteboard và Journal, người ta thấy hai ứng dụng này được thiết kế để sử dụng với một trang bên trái và một trang bên phải vì vậy nhiều khả năng các ứng dụng này là dành để sử dụng cho thiết bị với hai màn hình.

Hai ứng dụng này bị lộ ra cho một thiết bị với tên mã Andromeda, nên nhiều khả năng 8828080 và Andromeda là một, và nó cũng chính là Surface Phone - chiếc điện thoại sử dụng Windows trên nền tảng ARM mà Microsoft đang tiến hành phát triển. Đây có thể sẽ một đòn đánh vào Google khi Microsoft vẫn chưa bỏ cuộc với Surface Phone. Vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin chính xác nào đến từ phía Microsoft hay xác nhận về việc thiết bị này sẽ ra mắt trong năm 2018.

Hiếu Trung

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW