Ý tưởng Huawei P11 X với tai thỏ giống iPhone X và có tới 3 camera sau

Dù chỉ là ý tưởng nhưng Huawei P11 X lại có nét đồng điệu khá thú vị với iPhone X của Apple nhờ chiếc "tai thỏ" xinh xinh.

Huawei P11 được dự đoán sẽ có thiết kế cụm "tai thỏ" giống với iPhone X. Nhưng khi chưa có cả hình ảnh rò rỉ, kênh YouTube Concept Creator đã sớm giới thiệu ý tưởng về một phiên bản lấy cảm hứng từ iPhone X có tên Huawei P11 X.

Đúng như tên gọi, Huawei P11 X có một dải đen ở mặt trước, tuy có phần nhỏ hơn iPhone X nhưng vẫn nhận ra khá rõ. Đây là nơi đặt dải loa và cụm camera kép ở mặt trước.

Thoạt nhìn, P11 X có nét thiết kế khá giống với iPhone X ví dụ như màn hình tràn viền, dải ăng-ten đặt dọc theo cạnh trên, mặt lưng kính hay các góc đều được bo cong mềm mại.

Đặc biệt hơn cả, P11 X có tới 3 camera ở mặt sau, trong đó có 2 cảm biến 10MP và một cảm biến đơn sắc 20MP. Cả ba đều có khẩu độ f/1.6 giống model Mate 10 Pro, hỗ trợ chụp ảnh hiệu quả trong điều kiện thiếu sáng.

Một chi tiết khác cũng khá ấn tượng trong ý tưởng P11 X chính là dải loa được đục thành dạng lỗ tròn khá bắt bắt và hợp thẩm mỹ.

Dù chỉ là ý tưởng thiết kế nhưng P11 X xứng đáng là một sản phẩm đáng chờ đợi nếu nó trở thành hiện thực. Mời bạn đọc ngắm một số hình ảnh về Huawei P11 X dưới đây:

Ý tưởng Huawei P11 X

Mai Huyền

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

2 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

3 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW