Chưa được công bố nhưng LG G7 đã có ứng dụng mới

Hôm nay, LG vừa tung ra Wallet - một ứng dụng Android mới được giới thiệu là "ứng dụng thanh toán di động bảo mật cao dành cho các điện thoại cao cấp của LG". Điều thú vị về ứng dụng này đó là trong phần thông tin của nó có ghi là chỉ dành riêng cho LG G7, chiếc flagship chưa ra mắt của LG.

Theo PhoneArena, dù ra mắt ứng dụng Wallet dành cho LG G7, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, G7 vẫn gần như chưa hề tồn tại. LG cũng chưa có bất kỳ tiết lộ nào về chiếc flagship tiếp theo này.

Tất cả những gì người hâm mộ biết được là chiếc G7 có thể được ra mắt trong vài tháng tới, nhiều khả năng không được gọi là G7 vì LG sẽ đổi tên dòng flagship của hãng nhằm mang lại một làn gió mới đối với các sản phẩm của mình. Có thể phần thông tin của ứng dụng Wallet sẽ sớm được thay đổi, hoặc thậm chí là LG sẽ gỡ luôn Wallet khỏi Google Play để tung ra lại sau khi LG G7 ra mắt.

Hiện tại, ứng dụng LG Wallet vẫn chưa hoạt động được, nhưng người dùng vẫn có thể cài đặt nó lên LG V30. LG Wallet sẽ thay thế dịch vụ LG Pay, và biểu tượng ứng dụng Wallet cũng ghi là LG Pay chứ không phải Wallet.

LG G7 và LG Wallet sẽ được giới thiệu vào tháng 2, trong khuôn khổ MWC 2018 sắp tới.

 

 

Minh.T.T

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW