Smartphone pin 11000mAh có thể “trụ” tới 21 giờ xem video online

Oukitel (Trung Quốc) đã chính thức phát hành chiếc flagship hàng đầu của công ty là K10 với pin 11000mAh. Máy sẽ chính thức lên kệ đầu tiên tại thị trường Trung Quốc trong tháng này, các thị trường khác sẽ chậm hơn khoảng 2 tháng.

Với viên pin khủng, bộ sạc nhanh, bộ xử lý được nâng cấp và chạy hệ điều hành mới, thời gian sử dụng thực tế của K10 sẽ kéo dài trong bao lâu? Để trả lời cho câu hỏi này, công ty Trung Quốc đã phát hành một đoạn video ngắn nói về kết quả test pin cho smartphone của họ.

Trong video, K10 được điều chỉnh ở mức màn hình sáng nhất và âm lượng ở mức tối đa, sau đó phát online chương trình truyền hình Breaking Bad qua sóng wifi. Sau 1 giờ xem video trực tuyến đó, máy chỉ tiêu thụ 1% pin. Vì phần trăm pin của K10 vẫn còn rất nhiều nên các kỹ thuật viên đã quyết định chỉ kiểm tra dung lượng pin sau vài giờ test.

Sau 4 giờ xem video trực tuyến, K10 còn lại 86% pin, 7 giờ sau máy còn 70% năng lượng. Và tiếp tục 17 giờ xem video online nữa thì K10 vẫn còn tới 15% pin. Oukitel có lẽ đã rất biết cách tối ưu phần cứng và phần mềm nên dù còn lại 15% pin nhưng thời gian sử dụng thực tế của máy vẫn còn rất dài. Sau 20 giờ chơi video, K10 còn lại 6% năng lượng. Và từ mức 6% tới 1%, K10 vẫn đủ sức xem video trực tuyến trong 1 giờ.

Như đã đề cập, các kỹ thuật viên đã cài đặt máy ở mức tiêu thụ năng lượng nhiều nhất trong bài test này. Bạn vẫn có thể sử dụng K10 trong thời gian lâu hơn bằng cách giảm âm lượng và giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp hơn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi máy có thể sử dụng từ ngày này qua ngày khác trong điều kiện sử dụng thông thường.

Oukitel K10 có pin 11000mAh nhưng sử dụng bộ sạc nhanh 5V/5A. Máy được tối ưu hoá phần mềm và phần cứng tốt nên bạn có thể sạc đầy pin 11000mAh chỉ trong 2 giờ 15 phút. Và với 2 giờ và 15 phút sạc, bạn có thể sử dụng máy trong vài ngày, quá tuyệt phải không nào.

G.L
 


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

4 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

5 Góc đối xử: U23 Trung Quốc phải về nước bằng chuyến bay hạng phổ thông

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW