[CES 2018] Razer khoe Project Linda: Chiếc dock biến Razer Phone thành laptop

Razer thường mang đến những bất ngờ tại các kỳ CES. Và năm nay cũng vậy, công ty đã giới thiệu Project Linda, chiếc dock có thể biến Razer Phone thành một laptop đích thực.

Engadget cho hay, cách Razer làm dock laptop này có chút khác biệt so với các hãng khác. Cụ thể, Razer Phone phải được đặt vào hốc, nơi mà bạn thường tương tác với bàn rê chuột (trackpad), và cũng có vai trò thay thế cho bàn rê chuột.

Bấm vào nút nằm bên góc bàn phím và một cổng kết nối sẽ trượt ra khỏi hốc, người dùng sẽ phải kết nối với chiếc điện thoại thông qua cổng USB-C. Hốc này cũng có một khe trống nhằm giúp bạn có thể sử dụng cảm biến vân tay nằm bên cạnh của thiết bị, cũng như có thể lấy chiếc điện thoại ra khỏi hốc dễ dàng hơn.

Kenvin Sather, người quản lý mảng marketing cho hay, hai thiết bị này không thực sự được thiết kế song song nhưng nó lại rất liền mạch. Chiếc dock này có thiết kế unibody (nhôm nguyên khối), do đó bạn sẽ dễ nhầm lẫn với những chiếc laptop Blade.

Project Linda sở hữu màn hình 13.3 inch Quad HD. Razer Phone khi gắn vào sẽ được sử dụng như trackpad, tuy nhiên, sẽ hơi khó sử dụng so với bàn rê truyền thống. Màn hình chiếc dock này sẽ tự động phản chiếu những gì trên điện thoại hiển thị, và bạn có thể sử dụng nó như một màn hình thứ hai cho game và ứng dụng.

Chiếc dock có hai cổng USB, một phiên bản tiêu chuẩn và một USB-C để cho bạn kết nối với các phụ kiện, ví dụ như chuột. Sử dụng chuột sẽ giúp bạn điều khiển mọi thứ tự dễ dàng hơn. Trên màn hình sẽ hiển thị một nút Start giả, nằm bên góc dưới bên trái, cùng với một thanh taskbar để mở các ứng dụng. Các tính năng khác bao gồm một webcam 720p, microphone và cổng 3.5mm.

Dock được trang bị viên pin 53,6Wh, có thể sạc Razer Phone tới 3 lần. Cùng với đó là bộ nhớ trong 200GB. Chiếc dock này không có loa nên bạn sẽ chỉ có thể phát âm thanh từ điện thoại gắn vào.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW