Motorola giới thiệu 2 phụ kiện Moto Mods mới tại CES 2018, có cả bàn phím QWERTY

Motorola đang mở rộng danh sách cho Moto Mods của mình với hai phụ kiện mới sử dụng cùng với điện thoại thông minh Moto: Lenovo Vital Moto Mod và Livermorium Slider Keyboard Moto Mod. 

Motorola giới thiệu 2 phụ kiện Moto Mods mới, bao gồm một bàn phím QWERTY đầy đủ

Theo PhoneArena, cả 2 sẽ có ứng dụng riêng hỗ trợ trên Moto Z Market thông qua Google Play Store (chỉ ở những thị trường Moto Z được bán ra). Motorola khẳng định Livermorium Slider Keyboard Moto Mod sẽ được bán ra vào cuối mùa đông này với giá 99 USD (2,4 triệu đồng), trong khi Lenovo Vital Moto Mod sẽ lên kệ vào tháng 4 tới với giá 395 USD (9,8 triệu đồng).

Lenovo Vital Moto Mod là phụ kiện cho sức khoẻ, có thể đo chính xác năm dấu hiệu quan trọng: nhịp tim, tốc độ hô hấp, Pulse Ox (độ bão hòa oxy trong máu), nhiệt độ cơ thể, huyết áp tâm thu và tâm trương từ ngón tay.

Video trên tay bàn phím Livemorium Slider Keyboad Moto Mod

Trong khi đó, Livermorium Slider Keyboard Moto Mod là một trong những dự án thú vị nhất trên Indiegogo hồi năm ngoái. Đây là một bàn phím trượt QWERTY có thể gắn với Moto Z và nghiêng 60 độ. Đó là phụ kiện hoàn hảo cho những ai ghét gõ trên màn hình cảm ứng trong một thời gian dài.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao mèo lại sợ dưa chuột khiếp vía?

2 Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

3 Kẻ thuê người đổ dầu thải gây ô nhiễm nước sạch sông Đà ra đầu thú

4 iPhone nào sẽ thành di động cục gạch nếu không cập nhật trước 3/11?

5 Sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, vua Thái Lan làm gì giàu vậy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW