Sếp Samsung: Galaxy S9/S9+ ra mắt cuối tháng 2/2018, bán ra sau 1 tháng

Mọi nghi vấn đã có câu trả lời, Samsung sẽ chính thức giới thiệu thế hệ Galaxy S9 và S9+ tại triển lãm MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2/2018.

Bên lề triển lãm CES 2018, ông Koh Dong-jin, CEO mảng di động của Samsung đã khẳng định với giới truyền thông rằng Galaxy S9 sẽ được giới thiệu tại MWC 2018.

Theo The Investor, Koh không tiết lộ về thời điểm lên kệ của sản phẩm nhưng có gợi ý rằng bộ đôi Galaxy mới sẽ lên kệ sau một tháng giới thiệu. Và theo lịch trình này thì có thể đầu tháng Tư, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ bắt đầu bán ra trên thị trường. Kế hoạch trên có vẻ như không mấy thay đổi so với mọi năm giống như nhiều tin đồn trước đây tiết lộ.

Ngoài ra, khi được hỏi về kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone uốn dẻo, CEO Koh tái khẳng định mọi thứ vẫn còn quá sớm để đưa ra một thời điểm cụ thể.

Koh chia sẻ: "Chúng tôi đang nghiên cứu smartphone uốn dẻo. Samsung đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho một sản phẩm hoàn hảo, dự kiến sẽ thống trị thị trường trong thời gian dài".

Hồi tháng 9/2017, vị CEO này từng tuyên bố chiếc smartphone uốn dẻo đầu tiên của Samsung sẽ ra mắt thị trường vào năm 2018. Tuy nhiên chính Samsung cũng chưa thể khẳng định thời điểm chính xác sẽ ra mắt sản phẩm này.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng Samsung sẽ bắt đầu sản xuất smartphone uốn dẻo từ tháng 11 năm nay, và hãng có thể sớm giới thiệu nó vào đầu năm 2019.

Cho tới nay, các thông số về bộ đôi Galaxy S9 và S9+ vẫn khá mơ hồ. Chưa có nguồn tin khẳng định chính xác 100% về cấu hình của cả hai máy.

Tuy nhiên, dựa theo những bức ảnh render gần đây, Galaxy S9 và S9+ sẽ có một vài thay đổi nhỏ ở thiết kế, đặc biệt model S9+ sẽ có thêm camera kép. Cả hai máy dự kiến sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

3 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW