Thẻ microSD 512GB đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt vào tháng Hai

Chỉ mới năm ngoái thôi, Sandisk tung ra chiếc thẻ nhớ microSD dung lượng lớn nhất thế giới: 400GB, thì đầu năm 2018, một công ty tại Anh đã lập tức phá vỡ kỷ lục khi giới thiệu thẻ nhớ microSD dung lượng 512GB đầu tiên trên thế giới!

Theo Engadget, hãng thiết bị lưu trữ Anh là Integral Memory mới đây đã giới thiệu chiếc thẻ nhớ microSD dung lượng siêu khủng 512GB đầu tiên trên thế giới. Đây là một tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng Android sở hữu các thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ microSDXC, hay các laptop như Surface Pro, bởi với chiếc thẻ này, bạn sẽ có ngay nửa terabyte không gian lưu trữ ngay trên đầu ngón tay!

Thẻ nhớ này sẽ có tốc độ tối đa là 80MB/s, không phải nhanh nhất trên thị trường, nhưng cũng quá đủ để đảm bảo tốc độ hoạt động của các ứng dụng lưu trữ trên đó, cũng như ghi các video 4K.

Được biết, thẻ nhớ này sẽ chính thức được bán ra vào tháng Hai tới, tuy nhiên mức giá của nó vẫn chưa được công bố, và cũng chưa rõ liệu nó có được bán trên toàn thế giới không hay chỉ trong nước Anh. Dù sao đi nữa, bạn không nên trông mong chiếc thẻ này có giá rẻ, bởi thẻ nhớ 400GB của SanDisk hiện đã có giá khá cao, khoảng 250 USD trên Amazon, và chắc chắn thẻ 512GB sẽ còn đắt hơn nữa.

Nhìn chung, chiếc thẻ này không có tính ứng dụng cao cho lắm. Nó chỉ phù hợp nếu bạn có ý định... khoe khoang, hoặc dành cho những người sành công nghệ muốn tận dụng dung lượng nhớ khủng vốn chỉ xuất hiện trên các laptop hay desktop như thế này mà thôi.

Minh.T.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

5 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW