Rò rỉ thông tin Xiaomi Mi 7 sẽ có giá bán khá cao

Theo Gizmochina, Xiaomi Mi 7 có thể sẽ là thế hệ Mi đắt nhất từ trước đến nay với giá khởi điểm là 3.000 NDT (khoảng 10,78 triệu đồng), thông số kỹ thuật cao cấp của thiết bị được cho là nguyên nhân dẫn đến giá thành tăng.

Từ trước đến giờ, những mẫu smartphone nhà Xiaomi (Trung Quốc) luôn có giá bán mềm hơn so với những hãng smartphone khác. Cho đến năm 2017, giá thành smartphone của Xiaomi đã không còn thấp nữa khi mà chiếc Xiaomi Mi 6 trang bị camera kép ấn tượng được tung ra với giá bán khoảng 2.499 NDT (khoảng 8,9 triệu đồng), trong khi phiên bản cao cấp với bộ vỏ làm bằng gốm có giá bán khoảng 2.999 NDT (khoảng 10,77 triệu đồng). Mới đây, xuất hiện thông tin rò rỉ cho rằng Xiaomi Mi 7 sắp ra mắt sẽ có giá cao hơn thế hệ tiền nhiệm Mi 6.

Các thông tin rò rỉ khác cho rằng Xiaomi Mi 7 sẽ có hai phiên bản là Mi 7 có kích thước 5.1 inch với màn hình tỷ lệ 18:9, trong khi Mi 7 Plus sẽ sở hữu màn hình OLED 6.1 inch với tỷ lệ 18:9 do Samsung cung cấp. Ngoài ra, bộ đôi Mi 7 còn dự kiến sẽ được trang bị tính năng nhận dạng khuôn mặt và công nghệ AI trên camera kép của thiết bị. Có thông tin còn cho biết Mi7 khả năng chiếc smartphone đầu tiên của dòng Mi hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Bên cạnh đó, Mi 7 gần như khẳng định sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 đi kèm RAM 8GB.

Cuối cùng, Xiaomi Mi 7 và phiên bản nâng cấp dự đoán là sẽ có mức giá 3.000 NDT hoặc cao hơn. Những thông tin gần đây cũng cho thấy Xiaomi sẽ công bố bộ đôi Mi 7 và Mi 7 Plus trong triển lãm Mobile World Congress (MWC) 2018 diễn ra vào tháng Hai tới.

Tài Lâm

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW