Dòng Nokia Sirocco huyền thoại sẽ được hồi sinh với tên gọi Nokia 8 Sirocco?

HMD đang thực hiện kế hoạch phục hồi các thương hiệu cũ của Nokia, trong đó Nokia 8 Sirocco đại diện cho sự trở lại của huyền thoại Nokia 8800 Sirocco.

Thương hiệu Sirocco huyền thoại của Nokia sẽ được HMD Global hồi sinh với tên gọi Nokia 8 Sirocco, chiếc điện thoại đặc biệt được đặt tên theo một cơn gió từ sa mạc Sahara. Những chiếc Nokia 8800 Sirocco khác biệt với Nokia 8800 thông thường nằm ở thiết kế với chất liệu thép và kính sapphire đi kèm với một chiếc hộp da - đây là chiếc điện thoại đắt nhất của Nokia ở thời điểm bấy giờ.

Cụ thể, Nokia 8 Sirocco sẽ có mã hiệu là TA-1005, mã hiệu này gần đây đã đạt được chứng nhận FCC, nhưng nó không phải là Nokia 9 như tin đồn trước đó. Nokia 8 Sirocco sẽ được trang bị màn hình OLED 5.5 inch được sản xuất bởi LG Display thay vì màn hình IPS LCD 5.3 inch như trên Nokia 8 đã ra mắt trong 2017. Bộ xử lý của máy sẽ là Snapdragon 835 của Qualcomm, đi cùng với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Camera kép phía sau với hai cảm biến 13MP + 13MP, camera trước có độ phân giải 5MP và cuối cùng là viên pin 3.250mAh.

HMD đang bận rộn trong việc khôi phục lại thương hiệu Nokia, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa trong tương lai. Nokia 8 Sirocco dự kiến sẽ được ra mắt tại MWC 2018, đây như là bước đi tiếp theo sau thành công của chiếc Nokia 3310 đã được mang trở lại trong năm 2017. Tuy nhiên, Nokia 8 Sirocco thật sự chỉ là một bản nâng cấp của chiếc Nokia 8 trước đó chứ không phải là phiên bản hoàn toàn mới.

Theo Nghe Nhìn Việt Nam


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

2 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

5 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW