Apple nhận sửa miễn phí iPhone 7 bị lỗi không nhận sóng sau khi tắt chế độ máy bay

Apple cho biết sẽ nhận sửa miễn phí và hoàn tiền sửa chữa trong quá khứ cho những chiếc iPhone 7 bị lỗi chế độ máy bay (Airplane Mode).

Theo Business Insider, Apple mới đây đã xác nhận và hứa sẽ nhận sửa miễn phí cho những chiếc iPhone 7 bị lỗi không nhận sóng sau khi tắt chế độ máy bay.

Cụ thể, vấn đề bị người dùng phản ánh từ tháng 9/2016 khi chiếc iPhone 7 của họ không thể kết nối với dịch vụ của nhà mạng (trên góc hiện No Service) sau khi tắt chế độ máy bay (Airplane Mode). Apple sau đó khuyên họ nên khởi động lại hoặc gắn lại thẻ SIM, đó là cách giải quyết được hãng đưa ra vào lúc ấy. Tuy nhiên, đến giờ thì Táo khuyết mới thừa nhận đó là lỗi và mới có chính sách sửa chữa miễn phí.

"Apple xác nhận một lượng nhỏ iPhone 7 có thể hiển thị "No Service" trên thanh trạng thái (ngay cả khi sóng di động vẫn có) là do lỗi trong một bộ phận của bo mạch chính", nhân viên hỗ trợ của Apple cho biết.

Ngoài việc sửa chữa miễn phí, hãng cũng sẽ hoàn tiền lại cho các trường hợp tương tự bị mất phí khi đem sửa trong quá khứ. Chỉ vài tuần trước, Apple đã phải trải qua một làn sóng phản ứng dữ dội khi xác nhận cố tình làm chậm iPhone bị chai pin thông qua phần mềm.

Bạn đọc đang dùng iPhone 7 và nghi ngờ rằng máy mình dính lỗi, hãy đến cửa hàng Apple Store hoặc trung tâm ủy quyền Apple gần nhất để được hỗ trợ.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Sao Hoả đang phát ra sóng trọng trường, báo hiệu điềm xấu cho tham vọng định cư của loài người

3 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

4 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

5 Đọ camera Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max: cuộc chiến ngôi vương về camera smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW