Lộ ảnh chính thức của Xiaomi Redmi Note 5: màn 18:9, camera kép, pin dung lượng lớn

Trang GSMArena vừa tiết lộ hình ảnh dựng chính thức của Xiaomi Note 5 với thiết kế màn hình mỏng tỷ lê 18:9 và có camera kép ở mặt lưng.

Dự kiến, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có 2 phiên bản, trong đó, một phiên bản sẽ có RAM và bộ nhớ thấp hơn. Những hình ảnh dựng cho thấy thiết bị này sẽ có viền trên và dưới rất mỏng, tương tự như Samsung Galaxy S8 và S9. Nó cũng sẽ có cụm camera được đặt dọc, phía dưới là cảm biến vân tay. Trước đây, những hình ảnh mockup của thiết bị cũng đã bị lộ nhưng những hình ảnh dựng hiện tại lại giống với sản phẩm cuối cùng hơn.

Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có thân hình bằng nhôm, đi cùng với màn hình LCD IPS 5.99 inch tỷ lệ 18:9, độ phân giải FHD+ (1080x2160px). Bên trong là CPU Snapdragon 636, phiên bản nâng cấp Snapdragon 625 có trên Redmi Note 4, 3GB hoặc 4GB RAM. Còn cụm camera kép sẽ sở hữu một cảm biến 16MP cùng với cảm biến độ sâu 5MP.

Thiết bị này cũng sẽ có viên pin dung lượng khá lớn 4100mAh, 64GB bộ nhớ trong và hỗ trợ Quick Charge 4.0. Dự kiến, nó sẽ có giá khoảng 237 USD (khoảng 5,4 triệu đồng) và có 3 tùy chọn màu: xám, đen và xanh dương.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW