Lộ ảnh chính thức của Xiaomi Redmi Note 5: màn 18:9, camera kép, pin dung lượng lớn

Trang GSMArena vừa tiết lộ hình ảnh dựng chính thức của Xiaomi Note 5 với thiết kế màn hình mỏng tỷ lê 18:9 và có camera kép ở mặt lưng.

Dự kiến, Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có 2 phiên bản, trong đó, một phiên bản sẽ có RAM và bộ nhớ thấp hơn. Những hình ảnh dựng cho thấy thiết bị này sẽ có viền trên và dưới rất mỏng, tương tự như Samsung Galaxy S8 và S9. Nó cũng sẽ có cụm camera được đặt dọc, phía dưới là cảm biến vân tay. Trước đây, những hình ảnh mockup của thiết bị cũng đã bị lộ nhưng những hình ảnh dựng hiện tại lại giống với sản phẩm cuối cùng hơn.

Xiaomi Redmi Note 5 sẽ có thân hình bằng nhôm, đi cùng với màn hình LCD IPS 5.99 inch tỷ lệ 18:9, độ phân giải FHD+ (1080x2160px). Bên trong là CPU Snapdragon 636, phiên bản nâng cấp Snapdragon 625 có trên Redmi Note 4, 3GB hoặc 4GB RAM. Còn cụm camera kép sẽ sở hữu một cảm biến 16MP cùng với cảm biến độ sâu 5MP.

Thiết bị này cũng sẽ có viên pin dung lượng khá lớn 4100mAh, 64GB bộ nhớ trong và hỗ trợ Quick Charge 4.0. Dự kiến, nó sẽ có giá khoảng 237 USD (khoảng 5,4 triệu đồng) và có 3 tùy chọn màu: xám, đen và xanh dương.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW