Bất ngờ khi so sánh tỉ lệ màn hình của Galaxy S9 và Galaxy S8

Nếu bạn đang mong đợi tỉ lệ màn hình trên Galaxy S9/ S9+ cao hơn so với Galaxy S8/ S8+ thì thông tin rò rỉ mới đây sẽ khiến bạn bất ngờ.

Sau khi được ra mắt vào năm ngoái, phần mặt trước của Galaxy S8 và S8+ đã được người dùng đánh giá cao với màn hình vô cực và viền màn hình cực mỏng. Vậy năm nay thì sao, liệu Samsung có nâng cấp gì hay mang đến đột phá nào mới cho người dùng?

Một hình ảnh bản vẽ CAD mới đây cho thấy mặt trước của Galaxy S9 sẽ không có sự thay đổi so với Galaxy S8. Tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng tỉ lệ màn hình trên S9/ S9+ lại nhỏ hơn S8/ S8+. Kết quả đo cho thấy tỷ lệ so với mặt trước của Galaxy S9/S9+ thấp hơn so với S8/S8+ khoảng 1%.

Tuy nhiên nếu đây là thông tin chính xác thì sự khác biệt này cũng khó có thể khiến bạn nhận ra nếu đặt chúng cạnh nhau.

Dựa trên những hình ảnh trên và đặt chúng chồng lên nhau cho thấy các góc bo cong giống nhau và dường như màn hình của trên Galaxy S9 và S9+ đều lơn hơn so với S8 và S8+. Và nguồn tin còn cho biết chiếc Galaxy S9 ngắn hơn, rộng hơn khoảng 1 mm và có phần dày hơn.

Thái Bình


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

4 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

5 Kẻ thuê người đổ dầu thải gây ô nhiễm nước sạch sông Đà ra đầu thú

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW