iPhone SE 2 sẽ được giới thiệu tại MWC 2018, màn hình 4.2 inch?

Một nguồn tin mới đây tiết lộ Apple sẽ giới thiệu phiên bản iPhone SE 2 với màn hình 4.2 inch tại MWC 2018.

Apple iPhone SE 2 với màn hình 4.2 inch sẽ được giới thiệu tại MWC 2018?

Theo PhoneArena, cuối năm ngoái đã có thông tin Apple chuẩn bị giới thiệu phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone giá rẻ iPhone SE. Tuy nhiên, các tin tức sau đó khẳng định Apple chỉ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 phiên bản màn hình LCD 6.1 inch với một camera ở phía sau (iPhone 9), một phiên bản với màn hình OLED 5.8 inch (iPhone Xs) và một với màn hình OLED 6.5 inch (iPhone Xs Plus). Tất cả 3 phiên bản này đều được trang bị Camera TrueDepth và Face ID.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tin đồn cuối cùng liên quan đến các phiên bản iPhone mới trong năm nay. Một nguồn tin từ Trung Quốc mới đây khẳng định iPhone SE mới với màn hình 4.2 inch vẫn sẽ được ra mắt trong năm nay (phiên bản gốc có màn hình 4 inch).

iPhone SE 2 dự kiến sẽ sử dụng chip A10, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Thiết bị sẽ không sử dụng thiết kế màn hình edge-to-edge của iPhone X và vẫn giữ nút Home với Touch ID. Máy sẽ được trang bị máy quét vân tay thế hệ thứ 2, nhanh hơn nhiều lần với iPhone SE bản gốc.

Nguồn tin trên còn khẳng định phiên bản mới của iPhone SE sẽ được giới thiệu tại MWC 2018 với giá bán tại thị trường Trung Quốc dự kiến là 630,16 USD (14,3 triệu đồng).

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

2 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

3 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

4 Dân mạng khen Công Phượng khéo chọn vợ

5 Tại sao vô-lăng xe hơi lại có hình tròn mà không thẳng như xe máy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW