Xuất hiện hình ảnh OPPO R15 có màn hình "tai thỏ" giống iPhone X

Những hình ảnh rò rỉ được cho là OPPO R15 vừa mới xuất hiện trên Weibo cho thấy máy có thiết kế màn hình "tai thỏ" khá giống iPhone X.

Trước đó tin đồn cho rằng OPPO sẽ ra mắt OPPO R13 và R13 Plus, tuy nhiên OPPO mới đây đã cho biết 2 thiết bị dòng R series sẽ mang tên gọi là R15 và R15 Plus. Việc thay đổi này liên quan đến con số 13 ở một số quốc gia được xem là không may mắn.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy phía trước màn hình có một phần khuyết (notch) giống trên iPhone X, phần notch này cũng sẽ chứa camera trước và các cảm biến.

OPPO R15 sẽ có 3 màu sắc như đen, hồng và tím. Mặt lưng cho thấy cụm camera kép nằm ngang, dải ăng ten hình chữ U nằm ôm sát ở cạnh trên và dưới thân máy, tích hợp cảm biến vân tay.

Trang tin Gizmochina còn cho biết OPPO R15 và R15 Plus đã đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc. Phiên bản OPPO R11 và R11 Plus trước đó được trang bị Snapdragon 660, vì vậy nhiều người tin rằng OPPO R15 và R15 Plus sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay khi sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 670 và hỗ trợ sạc nhanh VOOC.

 

Thái Bình


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW