Xiaomi Mi Mix 2S ấn định ngày ra mắt, với vi xử lí Snapdragon 845

Ở thời điểm hiện tại, khi cả thế giới đang hướng mắt về MWC (Mobile World Congress), buổi triển lãm di động lớn nhất năm 2018 để chờ đón những sản phẩm mới thì vừa qua, trên mạng xã hội Twitter, Xiaomi đã lên tiếng xác nhận về ngày phát hành của Xiaomi Mi Mix 2S, mẫu điện thoại được cho là sản phẩm kế thừa của Mi Mix 2 được phát hành vào năm ngoái (2017).

Theo nguồn tin từ trang The Verge, ông Donovan Sung, phát ngôn viên của Xiaomi đã tăng tải 1 bài viết trên Twitter, trong nội dung bài viết, ông đã xác nhận rằng Mi Mix 2S sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845, loại vi xử lí mới nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại, và thời gian ra mắt của nó sẽ vào khoảng 27 tháng 3 sắp tới.

Ngoài ra, trong bài đăng của mình, ông Donovan Sung còn đề cập tới 1 con số bí ẩn "273741" mà không chú thích gì thêm. Theo suy đoán, nhiều khả năng đó có thể là điểm hiệu năng mà Mi Mix 2S đạt được khi kiểm tra bằng AnTuTu (một phần mềm chấm điểm hiệu năng máy). Nếu suy đoán trên là đúng thì chắc chắn rằng, đây sẽ là một thiết bị cực kì mạnh mẽ, một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong cuộc đua flagship năm nay.

Ngoài việc sử dụng Snapdragon 845 thì hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào thêm về cấu hình cũng như hiệu năng của Mi Mix 2S. Tuy nhiên, hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của sản phẩm lần này nhé.

Trần Vũ Đức


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW