BlackBerry Ghost: smartphone Android cao cấp không viền màn hình dành cho thị trường Ấn Độ

Chiếc smartphone với tên gọi "Ghost" này được thiết kế bởi tập đoàn viễn thông Ấn Độ Optiemus, dưới sự cấp phép thương hiệu từ BlackBerry.

Theo TheVerge, chiếc smartphone BlackBerry mới nhất lại được sản xuất bởi một công ty không phải BlackBerry. Hình ảnh BlackBerry Ghost - là một chiếc smartphone Android cao cấp được thiết kế dành riêng cho thị trường Ấn Độ - vừa được chuyên gia rò rỉ Evan Blass chia sẻ trên Twitter.

Chịu trách nhiệm phát triển và sản xuất Blackberry Ghost là Optiemus - gã khổng lồ viễn thông Ấn Độ, vốn đã đạt được giấy phép nhượng quyền vào năm ngoái để phát triển và bán các sản phẩm BlackBerry tại quốc gia này. Optiemus còn nắm quyền với thương hiệu BlackBerry tại Sri Lanka, Bangladesk và Nepal. Tại mọi thị trường khác trên thế giới, tập đoàn đa quốc gia của Trung Quốc là TCL đảm trách việc sản xuất, phân phối và thiết kế mọi thiết bị BlackBerry dưới thương hiệu BlackBerry Mobile.

Hiện không rõ BlackBerry Ghost sẽ có giá bao nhiêu, hay liệu máy có được bán ở các thị trường khác ngoài Ấn Độ hay không (dù khả năng này là rất thấp). Thế nhưng Ghost vẫn trông rất ấn tượng, với thiết kế viền màn hình siêu mỏng, góp phần mang thương hiệu BlackBerry theo kịp xu hướng chung của thị trường smartphone cao cấp năm nay.

Ngoài thiết kế, hiện chưa có thông tin nào về cấu hình cũng như giá bán của điện thoại này được rò rỉ.

Minh.T.T

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW