Xiaomi Mi MIX 2S lộ ảnh báo chí, không hề có tai thỏ, camera kép phía sau

Trong ảnh rò rỉ mới nhất, Mi MIX 2S có màn hình gần như chiếm 100% mặt trước.

> Xiaomi Mi Mix 2S ấn định ngày ra mắt, với vi xử lí Snapdragon 845

Mới đây, những bức ảnh được cho là ảnh báo chí của Mi MIX 2S đã xuất hiện trên internet. Khác với những thông tin và hình ảnh rò rỉ trước đây, trong ảnh mới Mi MIX 2S có màn hình dường như chiếm 100% mặt trước.

Dù còn nhiều nghi ngờ về tính xác thực nhưng nếu là sự thật, Mi MIX 2S với công nghệ Full Screen 3.0 sẽ là smartphone có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn nhất từ trước tới nay. Các viền của chiếc smartphone này cũng nhỏ như iPhone X. Tuy nhiên, nó không hề có rãnh để đặt loa thoại, camera... nên tỷ lệ màn hình so với thân máy sẽ lớn hơn cả iPhone X.

Trước đây, các bản vẽ và hình ảnh rò rỉ cho thấy Mi MIX 2S sẽ dành riêng một khoảng nhỏ ở góc trên bên trái màn hình cho camera trước. Tuy nhiên, trong hình ảnh báo chí mới rò rỉ MIX 2S không có camera trước.

Những bức ảnh mới cũng cho chúng ta thấy mặt sau của MIX 2S. Chưa rõ ốp lưng của máy sẽ được làm bằng kính hay gốm. Máy có camera kép xếp dọc cùng cảm biến vân tay phía sau mặc dù tin đồn gần đây cho rằng MIX 2S sẽ có cảm biến vân tay bên dưới màn hình tương tự Vivo X20 Plus UD.

Về cấu hình, MIX 2S sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 với điểm số cực kỳ ấn tượng. Xiaomi cũng chính thức xác nhận rằng MIX 2S sẽ được trình làng vào ngày 27/3 tới.

Theo Trí thức trẻ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW