Bắt khủng long như Pokemon Go với Jurassic World Alive

Bạn yêu thích công nghệ thực tế tăng cường, Pokemon Go và series Jurassic World? Trò chơi Jurassic World Alive chính là thứ mà bạn cần.

Khoảng hơn 1 năm trước, Pokemon Go đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới khi lần đầu tiên công nghệ thực tế tăng cường (AR) được áp dụng vào một tựa game đã rất quen thuộc với giới trẻ ở khắp mọi nơi. Tuy Pokemon Go đã mất đi sức hút của mình, nhưng nó đã làm nền tảng cho những tựa game AR khác như The Walking Dead, Harry Potter, game bắt ma Ghostbusters…, và giờ đây, chúng ta sắp có một tựa game với những nhân vật to lớn hơn rất nhiều.

Theo trang The Verge, khoảng cuối tháng 4 này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của tựa game Jurassic World Alive. Tuy nhiên, thay vì bắt những con Pokemon nhỏ bé, trong Jurassic World Alive, người chơi sẽ trở thành những thợ săn...khủng long. Đúng vậy, những con khủng long với kích thước rất lớn.

"Người chơi tìm ra các con khủng long bằng cách tìm chúng trên bản đồ, và triển khai một máy bay không người lái nhằm thu thập thêm các mẫu DNA", nhà phát triển tựa game Ludia cho biết. Tuy nhiên, thay vì "chạy loăng quăng" khắp nơi như Pokemon Go, người chơi hoàn toàn có thể chơi ngay tại nhà. DNA mà bạn thu thập được từ chiếc máy bay không người lái sẽ trở thành công cụ để bạn tạo ra những loài khủng long mới. Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép bạn mang con khủng long mà mình tạo ra được đi "tỉ thí võ nghệ" với những người chơi khác.

Trò chơi dự kiến sẽ được tung ra cho cả các thiết bị Android lẫn iOS vào cuối tháng tư tới với khoảng hơn 100 loài khủng long khác nhau và sẽ liên tục được cập nhật.

Nếu quan tâm, bạn đọc có thể đăng ký tham gia trò chơi tại đây.

Trí Nguyễn

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW