Xuất hiện hình ảnh “chính thức” của Galaxy Note 2

Chiếc Galaxy Note phiên bản đầu tiên được tung ra vào năm ngoái khiến cho người ta không biết gọi nó là điện thoại hay máy tính bảng. Galaxy Note 2 thậm chí sẽ có màn hình lớn hơn, khiến sự phân biệt này càng trở nên khó khăn.

Hình ảnh chính thức của Galaxy Note 2

Mới đây trang tin GSM Arena đã đăng tải một bức hình, được cho là hình ảnh chính thức của Galaxy Note 2. Dễ thấy nó lấy cảm hứng từ kiểu dáng thiết kế của chiếc Samsung Galaxy S 3, chỉ khác là màn hình lớn hơn nhiều, với kích thước 5.5 inch. Trang tin này cũng chưa dám khẳng định, nhưng họ tin rằng thiết kế cuối cùng của Note 2 sẽ không khác hình ảnh trên là mấy.

Nguồn tin này còn cho biết một số thông số của Galaxy Note 2. Theo đó, Samsung đã từng thử nghiệm độ phân giải Full HD, nhưng do thời gian sử dụng pin không đảm bảo nên cuối cùng độ phân giải của Note 2 vẫn là 1280 x 800 như phiên bản đầu, với công nghệ hiển thị Super AMOLED. Vi xử lý và camera của máy giống với chiếc Galaxy S 3.

Theo thông tin gần nhất thì chiếc điện thoại này sẽ được công bố chính thức vào ngày 29/8, tức là chỉ 2 tuần nữa. Samsung vẫn đang hoàn thiện hệ điều hành Jelly Bean (Android 4.1) cho chiếc Note 2, và có thể khi ra mắt nó sẽ được cài sẵn hệ điều hành mới nhất của Google.

Tuấn Anh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

4 Tết dương lịch 2021 được nghỉ mấy ngày?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW