Trình duyệt web mặc định của Samsung được cập nhật: cải thiện tốc độ, bảo vệ người dùng khỏi mã độc

Thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy nữa nếu bạn muốn "đổi gió" sang trình duyệt web mới.

Theo PhoneArena, trong tuần qua, trình duyệt web mặc định trên các dòng máy của Samsung – tên đầy đủ là Samsung Internet Browser – đã được cập nhật lên phiên bản 7.2. Engine của trình duyệt cũng được nâng cấp lên Chromium M59, mang lại trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn và cải thiện chất lượng hiển thị đồ họa.

Tuy nhiên, tính năng đáng giá nhất mà Samsung Internet Browser mang lại chính là khả năng bảo vệ người dùng khi duyệt web, đưa ra các cảnh báo khi người dùng truy cập vào các trang web nghi đánh cắp dữ liệu hoặc có mã độc. Bên cạnh đó, giao diện của trình duyệt cũng có một số điểm mới với biểu tượng "Add to home screen" cho các ứng dụng web và "reader mode" để đọc tin tức". Chuyển đổi giữa các tab cũng đã được tối ưu, hoạt động một cách hiệu quả ngay cả trên các thiết bị thuộc phân khúc bình dân với Ram nhỏ hơn 1 GB.

Ở thời điểm hiện tại, những thay đổi này mới chỉ được đưa vào phiên bản thử nghiệm (beta) của Samsung Internet Browser, nhưng phiên bản chính thức (stable) cũng sẽ sớm nhận được chúng. Bạn có thể tải cả hai phiên bản này ở trên cửa hàng Google Play hoàn toàn miễn phí (tại đây), và bạn không cần phải sở hữu một chiếc điện thoại Samsung để có thể sử dụng trình duyệt này – bạn chỉ cần một chiếc điện thoại chạy Android 5.0 trở lên là được.

Văn Hoàn

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW