Spotify chính thức ra mắt tại Việt Nam, bản Premium giá 59 ngàn đồng/tháng

Sau Apple Music, đến lượt dịch vụ âm nhạc nước ngoài Spotify chính thức cập bến Việt Nam hứa hẹn sẽ cung cấp thêm nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và góp phần đẩy lùi nạn "nhạc lậu".

Mức giá chính thức của dịch vụ stream nhạc Spotify tại Việt Nam

Theo đó, Việt Nam là quốc gia thứ 65 mà dịch vụ stream nhạc nổi tiếng Spotify với hơn 159 triệu người dùng trên toàn thế giới gia nhập. Tại Việt Nam, Spotify vẫn sẽ duy trì hai phiên bản tương tự các thị trường khác là bản miễn phí và bản tính phí. Trong đó, mức giá của bản tính phí mà Spotify áp dụng với thị trường Việt Nam là 59 ngàn đồng/tháng cho bản Spotify Premium.

Hiện thư viện âm nhạc của Spotify đang có khoảng 35 triệu bài hát quốc tế và Việt Nam, riêng tại Việt Nam hãng cho biết đã có nhân sự và chuyên gia âm nhạc làm việc tại đây từ 6 tháng trước để đưa các bài hát Việt lên thư viện của Spotify. Được biết, mỗi ngày có khoảng 30.000 bài hát mới trên toàn thế giới được cập nhật.

Theo Spotify, thế mạnh của dịch vụ âm nhạc này nằm ở giao diện thân thiện, có khả năng học hỏi theo thói quen người dùng và đưa ra các gợi ý theo ngữ cảnh (theo thời gian/sở thích/giới tính...), tự tạo playlist cũng như chia sẻ các playlist giữa các người dùng với nhau, tạo ra tới hơn 2 tỷ playlist trên toàn thế giới. 

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt Spotify tại Việt Nam

Sự khác biệt giữa phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí (Premium) của Spotify là việc phát nhạc theo yêu cầu và không bị gián đoạn bởi quảng cáo trên các nền tảng (máy tính, điện thoại, tablet), chất lượng stream nhạc cao hơn (320kbps), nghe nhạc offline (được tải xuống và mã hóa để nghe ngay trong ứng dụng, không hỗ trợ nghe trên ứng dụng thứ ba). Ngoài ra, bản trả phí còn cho phép người sử dụng dùng thử miễn phí trong thời gian 30 ngày.

TM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW