Thông tin đầu tiên về Galaxy Note 9 cuối cùng cũng đã xuất hiện

Sản phẩm thuộc dòng Galaxy Note tiếp theo của Samsung chắc chắn sẽ có tên là Galaxy Note 9, khi công ty đã đăng ký bản quyền tên gọi này tại... Columbia.

Theo Phonearena, Samsung đã đăng ký bản quyền cho tên gọi "Note 9" vào ngày 12/3 vừa qua tại... Columbia. Và tuy phải gần nửa năm nữa (theo lịch trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Samsung) thì Galaxy Note 9 mới xuất hiện, đây là thông tin chính thức đầu tiên của sản phẩm này,

Dư kiến Note 9 sẽ vẫn trang bị màn hình 6.3 inch giống với Note 8 với những cải tiến về mặt kính và màn hình như Galaxy S9. Về cấu hình, máy sẽ trang bị chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 kèm theo đó là bộ nhớ 6GB RAM. Cảm biến vân tay của Note 9 sẽ được đặt phía dưới cụm camera kép giống với S9+, giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Nhìn chung, điểm nhấn đáng chú ý nhất mà Note 9 có thể mang lại chỉ có thời lượng pin tốt hơn [và cảm biến vân tay dưới màn hình?]. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn sẽ không thể ngăn cản những tín đồ của chiếc bút S-Pen "thần thánh" đến với flagship phablet mới nhất của Samsung.

 

Thái Bình

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW