Xiaomi tung teaser chính thức của Mi Mix 2s, camera selfie "mất tích"?

Mi Mix 2s cũng không hề có "tai thỏ" hay camera trước được đặt ở góc trên màn hình như những tin đồn trước đây khẳng định.

Xiaomi Mi Mix 2s tung quảng cáo không có camera trên đầu

Theo GSMArena, nam ca sỹ, diễn viên Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của Xiaomi khi công ty mới đây đã tung những hình ảnh teaser chính thức của flagship Mi Mix 2s. Toàn bộ mặt trước của chiếc điện thoại đã được lộ diện, và như chúng ta đã thấy, nó không hề có "tai thỏ" hay camera selfie được đặt ở góc trên cùng bên phải như những tin đồn trước đây khẳng định. Thiết kế của Mi Mix 2s khá giống với Mi Mix 2, với hai cạnh bên và cạnh trên màn hình siêu mỏng, còn cạnh dưới dày hơn một chút.

Xiaomi Mi Mix 2s tung quảng cáo không có camera trên đầu

Lei Jun, Giám đốc điều hành của Xiaomi cũng cho biết công ty sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27 tháng 3 tới để giới thiệu Mi Mix 2s. 10 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội được đến Paris và thăm Centre Pompidou, bảo tàng nghệ thuật hiện đại lớn nhất châu Âu. Đây cũng là nơi sẽ trưng bày 3 chiếc phablet gần như không có viền màn hình của Xiaomi là Mi Mix, Mi Mix 2 và Mi Mix 2s.

Xiaomi Mi Mix 2s tung quảng cáo không có camera trên đầu

Xiaomi Mi Mix 2s sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845 của Qualcomm. Các hình ảnh rò rỉ của sticker sẽ được dán lên hộp của điện thoại cho thấy Mi Mix 2s sẽ có 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Sự kiện ra mắt chính thức của Xiaomi sẽ diễn ra vào ngày 27/3 tới tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW