Thêm một gợi ý mua smartphone siêu bền

Oukitel (Trung Quốc) mới đây đã công bố video về chiếc WP5000, smartphone được họ khoe là đã định nghĩa lại cách sử dụng cho người dùng. Nhà sản xuất cho biết WP5000 là chiếc điện thoại thông minh siêu bền thuộc loại mỏng nhất thế giới. Nó được tạo ra nhằm thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dòng điện thoại thông minh nồi đồng cối đá.

 

Theo công ty Trung Quốc, máy thích hợp với những ham mê các hoạt động ngoài trời như bơi thuyền, đi xe đạp, đi bộ đường dài, trượt tuyết, lặn hoặc lướt sóng. WP5000 có thể dành cho những người thường phải làm việc trong các môi trường khắc nghiệt như rừng núi, hầm mỏ, dàn khoan hoặc công trường xây dựng. Máy cũng phù hợp cả với những ngành nghề đặc thù như nhân viên cứu hỏa, cảnh sát, nhân viên giao hàng; phù hợp với những bậc cha mẹ có con nghịch ngợm; những người bất cẩn thường làm rơi điện thoại khỏi tay; hoặc những doanh nhân cần một điện thoại thông minh siêu bền có thể hỗ trợ các cuộc gọi điện thoại trong thời gian dài.

Tất nhiên, WP5000 cũng phù hợp cả với nhiều đối tượng sử dụng khác như công nhân, nhân viên văn phòng và cả những người đam mê các môn thể thao dưới nước. Nhà sản xuất cho biết họ đã trang bị cho máy một lớp áo giáp với ba lớp nhưng mỏng, nhẹ, có viên pin lớn và camera chất lượng tốt. Máy đủ sức đáp ứng các nhu cầu cho công việc và giải trí, cũng như trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống thường ngày.

G.L


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

4 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

5 'Táo quân vi hành' 2020 bị chê nhạt, rườm rà dù vẫn mang lại tiếng cười lẫn sự xúc động

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW