Thêm một gợi ý mua smartphone siêu bền

Oukitel (Trung Quốc) mới đây đã công bố video về chiếc WP5000, smartphone được họ khoe là đã định nghĩa lại cách sử dụng cho người dùng. Nhà sản xuất cho biết WP5000 là chiếc điện thoại thông minh siêu bền thuộc loại mỏng nhất thế giới. Nó được tạo ra nhằm thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dòng điện thoại thông minh nồi đồng cối đá.

 

Theo công ty Trung Quốc, máy thích hợp với những ham mê các hoạt động ngoài trời như bơi thuyền, đi xe đạp, đi bộ đường dài, trượt tuyết, lặn hoặc lướt sóng. WP5000 có thể dành cho những người thường phải làm việc trong các môi trường khắc nghiệt như rừng núi, hầm mỏ, dàn khoan hoặc công trường xây dựng. Máy cũng phù hợp cả với những ngành nghề đặc thù như nhân viên cứu hỏa, cảnh sát, nhân viên giao hàng; phù hợp với những bậc cha mẹ có con nghịch ngợm; những người bất cẩn thường làm rơi điện thoại khỏi tay; hoặc những doanh nhân cần một điện thoại thông minh siêu bền có thể hỗ trợ các cuộc gọi điện thoại trong thời gian dài.

Tất nhiên, WP5000 cũng phù hợp cả với nhiều đối tượng sử dụng khác như công nhân, nhân viên văn phòng và cả những người đam mê các môn thể thao dưới nước. Nhà sản xuất cho biết họ đã trang bị cho máy một lớp áo giáp với ba lớp nhưng mỏng, nhẹ, có viên pin lớn và camera chất lượng tốt. Máy đủ sức đáp ứng các nhu cầu cho công việc và giải trí, cũng như trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống thường ngày.

G.L


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 iPhone mất ngôi và cảnh báo “cơn địa chấn” từ thị trường Việt

2 Lịch nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020: Bộ Lao động chốt 7 ngày

3 Đây là toàn bộ 10 công bố mới của Apple trong sự kiện đêm qua

4 Apple cuối cùng cũng đã chấp nhận đánh đổi thiết kế để tăng thời lượng pin

5 Vi khuẩn 'ăn thịt người' - vì sao đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW