Samsung âm thầm ra mắt Galaxy J7 Prime 2

Galaxy J7 Prime 2 mới đây vừa được Samsung âm thầm ra mắt trên website của mình.

Samsung mắt Galaxy J7 Prime 2

Theo GSMArena, đây được xem là phiên bản nâng cấp của Galaxy J7 Prime đời đầu với những thay đổi nhỏ về thiết kế và các phím bấm.

Galaxy J7 Prime 2 sẽ khởi chạy Android Nougat, trang bị con chip 8 nhân Exynos 7 Series và sở hữu camera 13MP khẩu độ 1.9 cho cả camera trước và sau.

Samsung mắt Galaxy J7 Prime 2

Mặc dù không tiết lộ chính xác tên con chip xử lý nhưng có thể dự đoán J7 Prime 2 sẽ sử dụng Exynos 7870 giống như trên J7 Prime bởi vì tốc độ CPU trên thế hệ mới cũng bằng 1.6 GHz. Ngoài ra máy sẽ trang bị 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB.

Samsung mắt Galaxy J7 Prime 2

Camera sau trên Galaxy J7 Prime 2 được trang bị tính năng Samsung Mall, tính năng này giúp bạn tìm kiếm và mua sắm ngay trên giao diện camera.Trong khi đó camera trước của máy có tính năng Live stickers và Live filters giúp trải nghiệm chụp ảnh selfie thú vị hơn. Ngoài ra máy còn có Samsung Pay Mini hỗ trợ thị trường Ấn Độ.

Samsung mắt Galaxy J7 Prime 2

Galaxy J7 Prime 2 sẽ có kích thước 151.7 x 75 x 8 mm, nặng 170 g. Máy sở hữu viên pin 3,300 mAh, đáng tiếc máy vẫn sử dụng cổng microUSB.

Galaxy J7 Prime 2 hiện chỉ có phiên bản màu Đen, trong khi đó màu Vàng Champagne được cho sẽ ra mắt sau đó. Giá của Galaxy J7 Prime 2 vào khoảng 215 USD (khoảng 5 triệu đồng).

Thái Bình

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW