Sharp Aquos S3 chính thức ra mắt tại Việt Nam: Thiết kế tai thỏ, giá 9 triệu đồng

Sau khi nhá hàng với báo chí, hôm nay (28/3) Sharp đã chính thức ra mắt dòng điện thoại tràn viền thứ 30 của hãng là Sharp Aquos S3 và Việt Nam cũng là thị trường đầu tiên trên thế giới ra mắt mẫu điện thoại này.

> Cận cảnh Sharp Aquos S3 đầu tiên tại Việt Nam: màn tai thỏ 6 inch, Snapdragon 630, giá dự kiến 11 triệu đồng

Sharp Aquos S3 tiếp tục sở hữu thiết kế tai thỏ mà hãng từng tiên phong tạo ra vài năm trước, nhưng được trau chuốt hơn với diện tích màn hình chiếm tới 91% mặt trước, giúp S3 trở thành "mẫu điện thoại màn hình 6 inch có thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới" - theo tuyên bố của Sharp. Không những vậy, hãng cho biết đây cũng là mẫu điện thoại đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình TFT COF.

Sharp Aquos S3

Tại Việt Nam, Sharp Aquos S3 có giá bán chính thức là 8,99 triệu đồng với cấu hình cụ thể bao gồm: màn hình 5.99 inch độ phân giải Full HD+ với thiết kế tai thỏ quen thuộc, máy chạy vi xử lý Snapdragon 630 tám nhân đi kèm 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong (có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài). Sharp S3 cài sẵn Android 8.0 với giao diện Smile UX, hỗ trợ 2 SIM và trang bị thỏi pin 3.200mAh.

Ngoài thiết kế tai thỏ với màn hình tràn viền chiếm tỷ lệ 91% mặt trước, S3 còn có điểm nhấn cụm camera kép phía sau với một camera 12MP khẩu độ f/1.75 và một camera 13MP để tạo hiệu ứng xóa phông. Cụm camera kép này cũng hỗ trợ zoom quang 2X trong khi camera trước 13MP khẩu độ f/2.0 được trang bị tính năng AI Beautify để làm đẹp khuôn mặt khi selfie và hỗ trợ mở khóa FaceID (mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt).

Sharp lý giải về công nghệ màn hình COF trên Sharp S3

Aquos S3 là mẫu điện thoại thứ 30 của Sharp được thiết kế theo trào lưu viền mỏng

Cấu hình cơ bản của Aquos S3

TM

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW