Acer ra mắt hệ sinh thái máy tính chơi game Predator, triển khai bảo hành tối đa 3 ngày

Bên lề sự kiện triển lãm máy tính chơi game Predator với chủ đề "Đế chế trỗi dậy" tại TP.HCM, Acer đã chính thức ra mắt hệ sinh thái chơi game với các thiết bị chuyên dụng phục vụ game thủ ở nhiều phân khúc khác nhau.

Theo Acer, hệ sinh thái máy tính chơi game thương hiệu Predator của hãng quy tụ đầy đủ các sản phẩm mà game thủ đang cần, từ màn hình, desktop cho tới các phụ kiện để phục vụ người chơi chuyên nghiệp, hay các laptop từ phân khúc cao cấp đến tầm trung dành cho các game thủ thích "xê dịch". Các sản phẩm đều được trang bị các công nghệ tản nhiệt tiên tiến nhằm tăng độ bền sản phẩm và trải nghiệm sử dụng.

Tại triển lãm lần này, Acer còn mang đến trưng bày các sản phẩm laptop mạnh nhất thế giới như "quái vật" Acer 21x, X34P hay Orion 9000, bên cạnh đó còn có các laptop dùng vi xử lý mới nhất như Helios 500 hay Nitro 5 2018 vốn đã từng xuất hiện trên VnReview. Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu các phụ kiện "khủng" như kính thực tế ảo tăng cường Acer Windows Mixed Reality hay các màn hình chơi game chuyên nghiệp.

Một vài hình ảnh tại sự kiện triển lãm hệ sinh thái máy tính chơi game Predator của Acer

Bên cạnh giới thiệu các sản phẩm dành cho game thủ, để khẳng định chất lượng sản phẩm, hãng Acer cũng công bố chương trình bảo hành 3S1, tức là chế độ bảo hành 3 ngày kể cả thứ Bảy và Chủ nhật, nếu quá thời gian 3 ngày thì khách hàng sẽ được áp dụng chế độ 1-đổi-1.

TM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW